Thứ tư, 24/10/2018 | 02:40
RSS

Lộ bằng chứng Lan Ngọc bị vu oan và không hề cướp vai của Angela Phương Trinh

11-11-2017 09:22:29

“Mối tình đầu của tôi” lùi phát sóng sang đầu năm 2018 nhưng liên tục được nhắc đến do những lùm xùm xung quanh. Mới đây, một video hé lộ Lan Ngọc bị vu oan và không hề cướp vai của Angela Phương Trinh.

Lộ bằng chứng Lan Ngọc không cướp vai của Angela Phương Trinh
Một clip mới đây đã chứng Ninh Dương Lan Ngọc không cướp vai của Angela Phương Trinh

“Mối tình đầu của tôi” là phim truyền hình được Việt hóa từ phim “She was pretty” của Hàn Quốc. Phim được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito.

Ban đầu, dự án được công bố sẽ có Angela Phương Trinh vào một trong hai vai nữ chính. Tuy nhiên, đến gần ngày bấm máy thì Angela rút lui không rõ lý do. Lan Ngọc và Chi Pu là những cái tên chính thức của bộ phim, thể hiện hai vai nữ chính, diễn xuất bên cạnh B Trần và Bình An.

Lộ bằng chứng Lan Ngọc không cướp vai của Angela Phương Trinh 1
Lan Ngọc hóa thân thành nhân vật chính An Chi

Trước đó, Angela Phương Trinh bóng gió nói mình rời khỏi dự án “Mối tình đầu của tôi” là do một nữ diễn viên cướp vai. Cộng đồng người hâm mộ của Phương Trinh đồn đoán cho rằng, người mà Phương Trinh muốn nhắc đến là Ninh Dương Lan Ngọc.

Sau một thời gian im lặng, mặc kệ sự đồn đoán thì mới đây nữ diễn viên “Tấm Cám” đã lên tiếng minh oan cho mình. Lan Ngọc khẳng định, cô không hề cướp vai của Angela Phương Trinh. Lan Ngọc còn không ngần ngại tố Phương Trinh chiêu trò, cố tạo scandal. Cô còn nhắn gửi mong Angela Phương Trinh đừng hại những người không liên quan đến mình thêm nữa. 

Lộ bằng chứng Lan Ngọc không cướp vai của Angela Phương Trinh 2
Phương Trinh từ đầu được mời vào vai do Chi Pu đóng - Hạ Linh 

Giữa nhưng tranh luận chưa hồi kết thì mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh Angela Phương Trinh và bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito gặp gỡ nhà sản xuất bên Hàn Quốc vừa được xuất hiện. Điều đáng lưu ý là khi trao đổi cùng nhà sản xuất “She was pretty", Angela Phương Trinh có cho biết vai diễn của cô là nhân vật Min Hari (bản Việt được đặt tên lại là Hạ Linh) - bạn thân của Kim Hye Jin (An Chi bản Việt do Lan Ngọc đóng). Chính điều này đã chứng minh từ đầu vai diễn được nhắm cho Angela Phương Trinh là vai của Chi Pu hiện nay, chứ không phải Ninh Dương Lan Ngọc.


Clip đã chứng minh Lan Ngọc không cướp vai của Angela Phương Trinh

Với bằng chứng này, thêm một lần nữa khẳng định Lan Ngọc không hề cướp vai của Phương Trinh. Trước đó, trên trang fanpage chính thức của bộ phim, thông tin cũng khẳng định Ninh Dương Lan Ngọc không cướp vai của Angela Phương Trinh.

Clip đã chứng minh Lan Ngọc không cướp vai của Angela Phương Trinh 3
Lời công bố giải thích minh oan cho Lan Ngọc của đoàn làm phim "Mối tình đầu của tôi"

Như vậy, có thể thấy rằng việc fan của Angela Phương Trinh bức xúc vì Lan Ngọc đã giành vai nữ chính An Chi của thần tượng mình là một hiểu lầm. Sau vụ lùm xùm ít nhiều làm ảnh hưởng đến Lan Ngọc, phía nhà sản xuất phải gửi lời xin lỗi đến cô nàng diễn viên giàu thực lực của màn ảnh Việt.

Minh Minh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN