Thứ tư, 24/10/2018 | 02:38
RSS

Mỹ nhân vào bếp: Sĩ Thanh "không chồng mà chửa"

06-11-2017 16:09:31

Mỹ nhân vào bếp tập 19, 20 tiếp tục mang đến những tình huống vô cùng thú vị cho khán giả khi Sĩ Thanh bất ngờ được dự đoán là mang thai.

Trong tập 19, tình huống xảy ra khá hấp dẫn và hài hước. Khi Sĩ Thanh có những biểu hiện của một thai phụ như buồn ngủ, buồn nôn... Diệu Ngọc và Diệu Nhi liền khẳng định nữ nhà văn có thai vì Sĩ Thanh hay đi "ngủ lang".

Mỹ nhân vào bếp: Sĩ Thanh không chồng mà chửa
Sĩ Thanh có những biểu hiện của người mang thai

Diệu Ngọc liền nghi ngờ bố của đứa bé, lo sợ bố mẹ Sĩ Thanh nổi giận nhưng Diệu Nhi vì quá vui nên không còn để ý đến những chuyện đó. Cô sốt sắng nghĩ tên cho cháu bé trong bụng Sĩ Thanh, vẽ ra những điều sẽ phải làm khi em bé chào đời. 

Sĩ Thanh lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt của Diệu Nhi và Diệu Ngọc. Hai mỹ nhân quan tâm hết mức tới Sĩ Thanh và đáp ứng mọi yêu cầu của cô. Sĩ Thanh nắm bắt cơ hội đó, liên tục đưa ra những yêu cầu như: không làm việc nhà, đòi ăn cơm cháy, dâu da, xôi gà, bánh, hoa quả... Tất cả đều được phục vụ... tận miệng.

Mỹ nhân vào bếp: Sĩ Thanh không chồng mà chửa
Sĩ Thanh được Diệu Nhi và Diệu Ngọc chăm sóc kĩ lưỡng

Tuy nhiên, Diệu Nhi và Diệu Ngọc cũng bắt Sĩ Thanh tránh xa những thói quen có hại cho bà bầu như không được dùng điện thoại, không được xem tivi. Vì bị quản quá chặt nên Sĩ Thanh cảm thấy bức bách. Cô không chịu đựng được nên đã nói ra sự thật rằng mình không hề có thai. Biết được điều này, Diệu Nhi và Diệu Ngọc đã vô cùng tức giận. 

Mỹ nhân vào bếp: Sĩ Thanh không chồng mà chửa
Diệu Nhi vẫn tức giận vì Sĩ Thanh nói dối chuyện có bầu

Để giải tỏa tâm trạng, Diệu Ngọc đã cùng Hoàng Nhân vào bếp làm món Cá đối kho cà rốt rau tập tàng luộc. Hoàng Nhân cho biết, món ăn này có tác dụng điều hòa khí huyết cho phụ nữ. Nghe thấy vậy, Sĩ Thanh nghĩ rằng Diệu Ngọc và Diệu Nhi đã nói chuyện mình cho đầu bếp soái ca nhưng thực tế lại không phải vậy. Đang trong cơn tức giận, Diệu Nhi đã mang chuyện Sĩ Thanh nói dối ra trách móc. 


Xem Mỹ nhân vào bếp tập 19

Đến tập 20, để bù đắp cho 1 tháng mệt mài làm việc, kênh của Diệu Nhi, Sĩ Thanh và Diệu Ngọc đã có 100 nghìn người theo dõi. 3 cô nàng đã nhận được một số tiền hỗ trợ là 2 triệu đồng. Tuy nhiên, sau khi trừ hết chi phí như thuế, ăn uống, xăng xe... chỉ còn lại 1,2 triệu đồng. Ba mỹ nhân quyết định tổ chức một bữa tiệc nhỏ để chúc mừng thành quả này. 

Mỹ nhân vào bếp: Sĩ Thanh không chồng mà chửa
Ba mỹ nhân nhận được số tiền 2 triệu đồng và quyết định tổ chức 1 bữa tiệc

Với số tiền ít ỏi 1,2 triệu, đầu bếp Hoàng Nhân đã ra tay giúp các cô nàng tổ chức một bữa tiệc với những món ngon: Nấm trộn mè, cá bống biển sốt kiwi và Sakê chiên bột.

Mỹ nhân vào bếp: Sĩ Thanh không chồng mà chửa
Soái ca Hoàng Nhân ra tay chuẩn bị một bữa tiệc thịnh soạn

Bữa tiệc được tổ chức thịnh soạn như một bữa tiệc buffet ngoài nhà hàng. Nhân lúc này, Sĩ Thanh livestream để tăng tương tác cho kênh nhưng chỉ được 1000 người theo dõi. 


Xem Mỹ nhân vào bếp tập 20

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN