Thứ tư, 24/10/2018 | 02:37
RSS

Mỹ nhân vào bếp: Diệu Ngọc đau khổ vì mang ngoại hình... phụ huynh

01-11-2017 14:56:30

Mỹ nhân vào bếp tập 17, 18 tiếp tục mang đến những tình huống hài hước và những món ăn ngon dành cho khán giả. Diệu Ngọc bị mất vai diễn vì mang thân hình... phụ huynh.

Mỹ nhân vào bếp tập 17 tiếp tục câu chuyện của ba cô nàng trong ngôi nhà chung cùng anh chàng soái ca Hoàng Nhân. Ở tập này, cô em út Diệu Ngọc vấp phải tình huống trớ trêu. Vì mất vai diễn nên Diệu Ngọc đau khổ, khóc như mưa. Bởi vì đạo diễn cần một người có ngoại hình sinh viên, những thực tế Diệu Ngọc lại không đáp ứng được tiêu chí đó. Chỉ vì cô có ngoại hình ...phụ huynh. 

Diệu Ngọc Mỹ nhân vào bếp
Diệu Ngọc hóa thành bà già vì được Sĩ Thanh trang điểm

Nguyên nhân chính dẫn đến việc Diệu Ngọc bị từ chối vai diễn là vì được Sĩ Thanh trang điểm quá già so với tuổi của mình. Tuy nhiên, chính Diệu Ngọc cũng nhận thức được bản thân đã bắt đầu có biểu hiện bị lão hóa, nên cô em út chỉ trách móc chị gái vài câu. 

Diệu Ngọc Mỹ nhân vào bếp
Em út đau khổ, khóc sướt mướt vì bị mất vai diễn

Nhìn em út đau khổ như vậy, Sĩ Thanh được đà tâng bốc bản thân và tranh thủ quảng cáo ngoại hình của mình. Thế nhưng, bất ngờ phát hiện người yêu cũ có bạn gái mới xinh đẹp và trẻ trung hơn, Sĩ Thanh đành tiu nghỉu. 


Mỹ nhân vào bếp tập 17

Nắm bắt được tâm lý của chị em phụ nữ, soái ca Hoàng Nhân mách chiêu thức ngăn ngừa lão hóa. Ngay lập tức, Hoàng Nhân và Sĩ Thanh vào bếp chế biến món Gỏi quýt đường trộn thịt heo rừng. Tuy nhiên, nam đầu bếp cũng nhấn mạnh món ăn chỉ có tác dụng ngăn ngừa lão hóa chứ không phải để điều trị.

Diệu Ngọc Mỹ nhân vào bếp
Sĩ Thanh và Diệu Nhi đấu khẩu ai già hơn ai

Tập 17 Mỹ nhân vào bếp kết thúc với phần công kích nhau của Sĩ Thanh và Diệu Nhi khiến khán giả "phì cười". Sang tới tập 18, Diệu Nhi lại tiếp tục gặp sự cố về sức khỏe. Do uống rượu, nhậu nhẹt quá nhiều nên Diệu Nhi được chẩn đoán là có nguy cơ mắc bệnh xơ gan. 

Diệu Ngọc Mỹ nhân vào bếp
Do uống nhiều rượu bia nên Diệu Nhi có nguy cơ mắc bệnh xơ gan

Diệu Ngọc Mỹ nhân vào bếp
Diệu Nhi phải chạy trốn vì Sĩ Thanh và Diệu Ngọc ép ăn gan bò, lợn ...

Để cứu vãn tình hình, Sĩ Thanh và Diệu Ngọc ép Diệu Nhi ăn gan lợn, bò,.. và uống trà atiso thường xuyên. Chính điều này gây nên tình trạng chán ngán khiến Diệu Nhi phải chạy trốn vào ngăn tủ trong phòng bếp, ngay dưới chân Hoàng Nhân. 

Diệu Ngọc Mỹ nhân vào bếp
Hoàng Nhân chế biến món Bông cải xanh đút lò với cá nục

Nam đầu bếp soái ca Hoàng Nhân liền tiếp tục ra tay để cải thiện tình trạng bệnh tật của Diệu Nhi. Hoàng Nhân đã chế biến món Bông cải xanh đút lò với cá nục với nguyên liệu chính là cá nục mỡ, bông cải xanh, cà rốt, hạ khô thảo... Món ăn hấp dẫn cả về hương vị và hình thức, khiến Diệu Nhi không có lý do chối từ. 


Xem Mỹ nhân vào bếp tập 18

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN