Thứ sáu, 09/06/2023 | 17:12
RSS

Yoo Ah In tiều tụy nhận tội hậu bê bối dương tính với 4 loại ma túy và xin lỗi trước truyền thông, khán giả

Thứ hai, 27/03/2023, 16:28 (GMT+7)

Diễn viên Yoo Ah In diện trang phục màu đen, nam diễn viên còn lộ rõ vẻ tiều tụy khi tiếp nhận lệnh triệu tập từ phía cảnh sát.

Theo Dispatch đưa tin, vào sáng ngày 27/3 nam diễn viên Yoo Ah In đã có mặt tại Đội điều tra tội phạm ma túy của Cơ quan cảnh sát Seoul. Được biết, ban đầu cảnh sát có kế hoạch triệu tập điều tra Yoo Ah In vào ngày 24/3, nhưng đã bị hoãn lại cho đến hôm nay. Đây là lần đầu tiên tài tử lộ diện sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với 4 loại chất cấm gồm cần sa, propofol, cocain và ketamin. 

Tại đây, Yoo Ah In đã có bài phát biểu nhận tội và xin lỗi khán giả trước truyền thông: 

"Tôi biết đủ về những sai lầm mà mình đã gây ra. Tôi đang kiểm điểm về điều đó. Bất kỳ lời xin lỗi nào cũng không đủ. Tôi xin lỗi". Bên cạnh đó nam diễn viên nói thêm: "Tôi sẽ nói sự thật một cách trung thực nhất có thể".

Yoo Ah In tiều tụy nhận tội hậu bê bối ma túy

Yoo Ah In tiều tụy nhận tội hậu bê bối ma túy

Yoo Ah In tiều tụy nhận tội hậu bê bối ma túy

Hình ảnh tiều tụy của Yoo Ah In tại Cơ quan cảnh sát thành phố Seoul​. Ảnh: Dispatch.

Trước đó, báo thể thao văn hóa dẫn tin từ News 9 của TV Chosun vào tối ngày 1/3, cho biết kết quả xét nghiệm tóc của Yoo Ah In. Theo đó, Cơ quan Pháp y Quốc gia đã phát hiện Yoo Ah In dương tính với 4 loại chất cấm là propofol, cần sa, ketamin, cocain. Điều này chưa từng xảy ra tại showbiz Hàn Quốc.

Đơn vị Điều tra Tội phạm Ma túy của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul tiết lộ Yoo Ah In sử dụng propofol 73 lần vào năm 2021 với liều lượng khủng. Tổng lượng propofol là hơn 4.400 ml, trung bình lên đến 60ml/lần tiêm. Điều này vượt xa mức sử dụng thông thường là 5-10ml mỗi lần.  

Yoo Ah In sinh năm 1986, tên thật Uhm Hong Sik. Anh nổi tiếng từ nhiều bộ phim như Sungkyunkwan Scandal, Punch (2011), Secret Affair (2014), Veteran (2015), The Throne (2015), Six Flying Dragons (2015-2016), Burning (2018), #Alive (2020) hay gần đây là Hellbound.

Yoo Ah In có hai lần trở thành ảnh đế khi thắng giải Nam diễn viên chính xuất sắc tại Giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh - giải được mệnh danh Oscar Hàn Quốc.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại