Chủ nhật, 19/01/2020 | 17:19
RSS

Yêu từ cái nhìn đầu tiên với một bức ảnh, chàng 'cưa đổ' và hỏi cưới nàng sau... 30 ngày

26-04-2018 19:30:40

Nhìn thấy ảnh của Kim Yến trên mạng, Lê Huy nảy sinh thiện cảm. Anh chàng xin số điện thoại của Yến từ một người quen và bắt đầu hành trình chinh phục cô gái này.

Sinh sống ở hai thành phố khá xa nhau, thế nhưng, cơ duyên khiến Kim Yến, cô gái sinh năm 1990 và chàng trai Lê Huy (sinh năm 1991) thành đôi lại xuất phát từ một tấm ảnh trên mạng. Câu chuyện tình của cặp đôi này khá nhiều điều thú vị.

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, chàng cưa đổ và hỏi cưới nàng sau 30 ngày"Phải lòng" nàng qua một tấm ảnh, Lê Huy đã quyết tâm theo đuổi người con gái mà mình thầm thương

Theo chia sẻ của Lê Huy, mối tình của họ bắt đầu khi anh chàng nhìn thấy ảnh của Kim Yến trên mạng xã hội. Họ cùng quen một người bạn chung. Không hiểu sao, Lê Huy cảm thấy khá thích thú và đã quyết định xin số điện thoại của Kim Yến để làm quen.

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, chàng cưa đổ và hỏi cưới nàng sau 30 ngày2Quen nhau qua mạng, trò chuyện qua điện thoại được 1 tuần, lần gặp đầu tiên Lê Huy cảm thấy... thích mê cô nàng Kim Yến

Kể từ hôm đó, suốt 1 tuần trời, Lê Huy và Kim Yến trò chuyện với nhau qua điện thoại. Họ hẹn gặp nhau lần đầu tiên tại công viên. Càng nói chuyện, Lê Huy càng cảm thấy hợp và thích cô nàng. Dù mới chỉ quen nhau nhưng Lê Huy có cảm giác như cả hai đã quen từ lâu lắm rồi.

Lê Huy hiện làm du lịch tại hòn đảo ngọc Phú Quốc, là một người có nhiều kinh nghiệm. Trong khi đó, Kim Yến lại cực kì thích đi du lịch. Cô nàng nảy ra ý định sẽ tới đây du lịch và nhờ sự giúp đỡ của Lê Huy.

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, chàng cưa đổ và hỏi cưới nàng sau 30 ngày3Lần gặp thứ 2 Lê Huy quyết định tỏ tình với Kim Yến, tiếc là màn tỏ tình này lại đổ bể vì... trời mưa

Mới chỉ nghe Kim Yến nói qua về nguyện vọng của mình, dù chưa biết cô nàng có đi thật hay không, Lê Huy đã chuẩn bị kĩ lưỡng mọi thứ từ đặt vé máy bay, lên lịch trình đi chơi… Cũng chính trong lần gặp gỡ này, Lê Huy đã quyết định tỏ tình với Kim Yến.

Màn tỏ tình khá đơn giản nhưng chân thành. Anh chàng lấy bút chì viết lên tờ giấy trắng: “Làm bạn gái anh nhé”. Nhưng oái oăm là ở chỗ, kế hoạch được chuẩn bị suốt mấy ngày liền, ấy vậy mà đúng hôm thực hiện, đứng đón Kim Yến ở sân bay, vừa đưa tấm biển cầu hôn lên thì… mưa ướt nhẹp.

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, chàng cưa đổ và hỏi cưới nàng sau 30 ngày4
Lê Huy đã dành tặng cho Kim Yến rất nhiều điều bất ngờ

Cặp đôi này đã có những kỉ niệm đáng nhớ trong chuyến du lịch tại hòn đảo đầy mộng mơ Phú Quốc. Sau đó, Lê Huy vẫn tiếp tục có những màn “cưa cẩm” khiến trái tim Kim Yến phải “rung rinh”.

Khi Kim Yến về Khánh Hòa để làm việc, vào ngày 20/10, Lê Huy gửi tặng cô một cây lan trồng trong chậu – đúng như sở thích của cô. Điều đặc biệt là ở chỗ chậu hoa được gửi tới công ty nơi Kim Yến làm việc và… giấu tin. Cô nàng lúc đó thậm chí còn sợ… đó là bom. Chỉ tới khi mở món quà ra, biết là hoa lan và biết người tặng là Lê Huy, Kim Yến mới cảm thấy xúc động vì tấm chân thành mà Lê Huy dành cho mình.

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, chàng cưa đổ và hỏi cưới nàng sau 30 ngày5Sau 1 tháng quen và yêu nhau, cặp đôi này đã đi Thái Lan chụp ảnh cưới

Từ ngày đầu quen nhau tới khi quyết định yêu và dắt tay nhau sang Thái Lan chụp ảnh cưới của cặp đôi này chỉ vỏn vẹn... 30 ngày. Có thể với mọi người đó là một cuộc tình thần tốc nhưng với Lê Huy và Kim Yến, cảm nhận được tình yêu sâu sắc trong lòng mình thì thời gian dài hay ngắn không phải là điều quá quan trọng.

Hiện tại, cặp đôi này đang hạnh phúc bên nhau. Cùng ngắm nhìn bộ ảnh cưới của Lê Huy - Kim Yến được thực hiện tại Thái Lan:

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, chàng cưa đổ và hỏi cưới nàng sau 30 ngày6

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, chàng cưa đổ và hỏi cưới nàng sau 30 ngày7Thời gian yêu nhau không quá dài nhưng đủ để họ nhận ra chân ái đời mình

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, chàng cưa đổ và hỏi cưới nàng sau 30 ngày8

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, chàng cưa đổ và hỏi cưới nàng sau 30 ngày9

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, chàng cưa đổ và hỏi cưới nàng sau 30 ngày10

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, chàng cưa đổ và hỏi cưới nàng sau 30 ngày10

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, chàng cưa đổ và hỏi cưới nàng sau 30 ngày11Cặp đôi đang có những ngày hạnh phúc bên nhau

Nguồn ảnh: Đặng Kim Quân

Minh Khuê
Theo Khám phá