Chủ nhật, 26/03/2023 | 19:39
RSS

Yêu trai trẻ bất chấp dư luận, người đàn bà gặp cái kết thảm khốc

Thứ tư, 16/05/2018, 08:30 (GMT+7)

Mới đây, tại Điền Lâm, Bách Sắc, Quảng Tây, Trung Quốc đã xảy ra bi kịch đau lòng, gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin đăng tải, do mâu thuẫn tình cảm, một cặp tình nhân ở Điền Lâm, Bách Sắc đã tàn nhẫn xuống tay với nhau, kết quả khiến một người chết, một người hấp hối. Đáng nói, cặp tình nhân này đáng tuổi cô - cháu, người phụ nữ đã ngoài 50 tuổi, còn chàng trai mới hơn 30 tuổi.

Yêu trai trẻ bất chấp dư luận, người đàn bà gặp cái kết thảm khốc

Cảnh sát tại Điền Lâm cho biết, khi được phát hiện, anh Đặng và cô Lương đã hoàn toàn mất ý thức. Cô Lương đã tắt thở còn anh Đặng đang hấp hối, ngay lập tức được đưa vào bệnh viện. Khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu, các bác sĩ phát hiện trên người anh Đặng có ba tổn thương nghiêm trọng. Dương vật bị cắt mất một phần, bụng cũng bị chém, cổ có vết cứa.

Về phía cô Lương, trên người phát hiện bị chém 2 nhát dao, trong đó có nhát dao chí mạng là ở mặt. Suy đoán ban đầu của cảnh sát là mâu thuẫn tình cảm dẫn đến bi kịch bạo lực.

Một tuần sau, nhờ được nỗ lực cứu chữa, anh Đặng tỉnh lại. Sau khi tỉnh, anh thừa nhận toàn bộ hành vi của mình, nói rằng do cô Lương đã ra tay trước, cắt đứt bộ phận dương vật của mình, đau đớn không chịu nổi, anh mới phản kích tự vệ.

Yêu trai trẻ bất chấp dư luận, người đàn bà gặp cái kết thảm khốc

Tuy nhiên, móc nối với các chi tiết, cảnh sát phát hiện anh Đặng nói dối. Cô Lương đã hơn 50 tuổi, so với chàng trai khỏe mạnh 30, không thể có nhiều sức hơn để gây ra tổn thương nặng như vậy.

Tiến thêm một bước điều tra, cuối cùng cảnh sát cũng phát hiện ra sự thật. Hóa ra, cô Lương và anh Đặng đã bên nhau được 5 năm, hai người thậm chí còn từng dự định kết hôn. Thế nhưng vào năm ngoái, quan hệ của hai người phát sinh sự cố. Anh Đặng phát hiện cô Lương có nhiều biểu hiện lạ lùng, thường hay giấu diếm.

Nghi ngờ người tình già của của mình đã lén lút qua lại với đàn ông khác, anh Đặng cố gắng tra hỏi nhưng cô Lương phủ nhận tất cả. Cũng vì thế, hai người thường xuyên cãi nhau.

Mặc dù vậy, hai người vẫn duy trì quan hệ yêu đương cho tới mới đây, anh Đặng phát hiện, mình đã bị cô Lương chặn số. Quá bất ngờ và tức giận, anh Đặng đi thẳng đến nhà tình nhân để hỏi ra nhẽ. Chẳng ngờ, khi đến nhà cô Lương, anh Đặng lại nghe thấy cô Lương nói chuyện với người đàn ông khác rất mập mờ.

Yêu trai trẻ bất chấp dư luận, người đàn bà gặp cái kết thảm khốc

Mất khống chế, anh Đặng lao vào chất vấn người tình, muốn biết tại sao cô Lương lại chặn số anh, đã nói chuyện với ai. Sau một hồi, hai người tranh cãi dữ dội, cuối cùng trở nên không kiểm soát được. Dưới cơn nóng giận, anh Đặng nhặt hung khí ở cạnh tường, chém liên tiếp vào cô Lương, khiến thảm kịch xảy ra.

Sau khi sát hại người tình, anh Đặng cũng không thiết sống, tự đâm, chém vào cơ thể mình. Đúng lúc hấp hối, hàng xóm phát hiện và báo cảnh sát, anh Đặng mới không tự sát thành công.

Hiện, anh Đặng phải đối mặt với cáo buộc cố ý giết người và sẽ sớm phải chịu hình phạt thích đáng cho hành vi của mình.


Xem thêm: 'Hiệp sĩ' đường phố, vì sao họ chạy xe không và sẵn sàng bắt trộm cướp?

Tư Huyền
Theo Dân Việt