Thứ sáu, 01/07/2022 | 08:55
RSS

Dù bị lừa tình và tiền, cựu sao 'phim cấp 3' Hong Kong vẫn mê trai trẻ

Thứ sáu, 20/04/2018, 13:00 (GMT+7)

Cựu sao 'phim cấp 3' Hà Văn Tịch vẫn mê trai trẻ có biệt danh Strawberry. Cặp đôi hiện theo dõi nhau trên Weibo và thường gửi cho nhau những dòng tin nhắn yêu đương ngọt ngào.

Dù bị lừa tình và tiền, cựu sao 'phim cấp 3' Hong Kong vẫn mê trai trẻ
Dù bị lừa tình và tiền, cựu sao 'phim cấp 3' Hong Kong vẫn mê trai trẻ

Trở lại TVB sau một thời gian dài vắng bóng với bộ phim mới Daddy Cool, diễn viên Hà Văn Tịch đảm nhận vai một "bà cô" có mối quan hệ tình ái với chàng trai kém mình tới 15 tuổi (do Lê Nặc Ý đóng). Vai diễn được Hà Văn Tịch diễn một cách rất "đời", bởi trong trải nghiệm thực tế, cô từng yêu say mê một chàng trai trẻ, sau đó bị lừa sạch tiền bạc. 

Hà Văn Tịch từng là ngôi sao của màn ảnh Hong Kong, cô được biết đến qua nhiều phim 18+ như Tuổi trẻ sôi nổi, Đường triều hào phóng nữ... Những năm cuối thập niên 90, Văn Tịch kết hôn với một thương gia gốc Đài Loan, sau đó sang Mỹ sống và tạm chia xa màn ảnh. Cô sinh liên tiếp 3 con gái, cuộc sống quay quanh công việc của bà nội trợ, và rồi ly dị chồng sau gần 10 năm. 

Sau ly hôn, Hà Văn Tịch rời Mỹ về Thượng Hải sống, và rồi trở lại màn ảnh vào năm 2009. Cô cũng thường xuyên bị bắt gặp tại các câu lạc bộ đêm, vây quanh là những chàng trai trẻ. Văn Tịch nhanh chóng "sa lưới tình" của một chàng trai kém cô tới 17 tuổi, là DJ của bar cô hay lui tới. Cặp đôi bên nhau một thời gian ngắn, tuy nhiên, năm 2010, bạn tình trẻ tuổi lừa Văn Tịch, cuỗm của cô một sốt tiền lớn và biến mất. 


Văn Tịch và bạn trai kém gần 2 con giáp, Li Shen từng có hai năm chung sống hạnh phúc. Sau đó, chàng trai thay đổi, khiến Văn Tịch đau khổ. 

Dù bị cú sốc lừa tình, tiền đầy cay đắng nhưng Hà Văn Tịch không vì thế mà mất hứng thú với việc yêu trai trẻ. Gần đây, cô lại bị cánh paparazzi "soi" khi hẹn hò một người đàn ông trẻ trung có biệt danh Strawberry. Cặp đôi hiện theo dõi nhau trên Weibo và thường gửi cho nhau những dòng tin nhắn yêu đương ngọt ngào. 

Được hỏi thăm về chuyện hẹn hò, Hà Văn Tịch không giấu giếm: "Thi thoảng, khi tôi đi ăn tối với bạn bè, nhiều chàng trai tiếp cận tôi và ngỏ ý muốn mua đồ uống cho tôi. Có lẽ xu hướng trai trẻ yêu các phụ nữ lớn tuổi hơn đang "nở rộ" ở Trung Quốc hoặc giả cánh đàn ông hứng thú ở những phụ nữ trưởng thành hơn mình chăng?". 


Xem thêm: Sock: Nhiều học sinh cấp 2 thừa nhận từng quan hệ tình dục

Nguyễn Hương
Theo Weibo/ Ngôi sao