Thứ tư, 20/01/2021 | 14:53
RSS

Ý kiến trái chiều quanh vụ U23 Việt Nam tổ chức giao lưu tại TP HCM

Thứ năm, 01/02/2018, 09:34 (GMT+7)

Liên đoàn bóng đá Việt Nam cùng TP HCM sẽ tổ chức buổi mừng công và giao lưu với các cầu thủ U23 Việt Nam gây ra những luồng ý kiến trái chiều trong dư luận.

UBND TP HCM giao Công ty Cổ phần Bóng đá thành phố tổ chức chương trình mừng công và giao lưu giữa người hâm mộ với đội tuyển U23 Việt Nam trên sân vận động Thống Nhất (quận 10) vào 17h chủ nhật, ngày 4/2.

Người hâm mộ sẽ có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng thầy trò ông Park Hang-seo, nghe họ chia sẻ những cảm xúc và thành tích lịch sử vừa đạt được.

Đơn vị tổ chức sự kiện đang tất bật chuẩn bị hạ tầng, cơ sở để phục vụ đêm mừng công đội tuyển U23. Buổi giao lưu có sự góp mặt của ca sĩ Tóc Tiên Sơn Tùng, Đàm Vĩnh Hưng...

Trong văn bản gửi UBND TP HCM ngày 31/1, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh cho biết đã nhận được công văn của thành phố, cam kết nỗ lực tập hợp đầy đủ các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam tham dự chương trình mừng công tại TP HCM.

Trước thông tin trên, bên cạnh các ý kiến đồng tình, ủng hộ thì cũng có nhiều ý kiến phản đối. 3 ngày sau khi về nước, các tuyển thủ U23 Việt Nam và ông Park Hang Seo vẫn kín lịch. Người ở Hà Nội thì “chạy show” giao lưu trực tuyến, phỏng vấn truyền hình... Người rời thủ đô thì tham gia và những lễ đón từ cấp tỉnh, thành phố rồi cũng có thể xuống cấp huyện, cấp xã, cấp làng.

U23 Việt Nam giao lưu với cổ động viên tại TP HCM vào Chủ nhật tuần này. Ảnh: Internet
U23 Việt Nam giao lưu với cổ động viên tại TP HCM vào Chủ nhật tuần này. Ảnh: Internet

Cơn sốt U23 Việt Nam cần phải hạ nhiệt, những “người hùng” cần phải trở lại mặt đất và vì thế, hãy để họ trở về với đời sống thường nhật và có những khoảng thời gian quý báu bên gia đình sau những ngày dài xa nhà.

Trên mạng, độc giả Phương Thảo bình luận: "Mình cảm thấy thương cho các em, ròng rã mấy ngày rồi, về đến nhà còn chưa kịp ăn cơm với gia đình lại đi. Mong các em sẽ sớm được nghỉ ngơi bên gia đình và ko bị làm phiền nhiều".

Bạn Thaile cho hay: "Hãy để các em và HLV nghỉ ngơi, để người hâm mộ chăm lo Tết đến nơi. Vui thôi đừng làm quá. Sau này có thành tích khá hơn thì hãy làm. Lo gì sợ mất phần chứ".

Bạn Hoang Pham bức xúc: "Tại sao không hiểu rằng họ cũng là con người mà cũng phải có thời gian cho gia đình bạn bè nữa chứ. Xin các bác để cho em nó yên".

Còn về các ý kiến đồng tình, có thể kể đến như: "Cứ vui đi, sau này không có cơ hội thứ hai nữa đâu. Thay vì đặt câu hỏi là nó có lố hay không thì gạt nó sang một bên, sống phải biết tận hưởng niềm vui";

"Đúng rồi, phải vào TP HCM giao lưu. Chứ mấy bữa nay thấy bất công quá khi mà người dân Hà Nội được đón tiếp mà người Sài Gòn thì không được"; "Chào mừng các em vào TP HCM nhé, mọi người ở đây rất mong mỏi các e đấy, giữ sức khoẻ, ăn uống đầy đủ để chủ nhật có sức giao lưu với mọi người nhé".

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN