Thứ tư, 17/07/2024 | 17:36
RSS

Xúc động với video Trấn Thành bênh vực Hari Won sau gần 1 tháng kết hôn

Thứ sáu, 20/01/2017, 06:31 (GMT+7)

Sau gần 1 tháng kết hôn, Trấn Thành đã chia sẻ một video lên Youtube nói về nỗi lòng, tình yêu của anh đối với người vợ mới cưới - Hari Won.

Ở phần đầu của video, Trấn Thành đã nói lên những thiệt thòi của Hari Won khi yêu mình: từ tình cảm, công việc, danh dự và tình cảm.

Sau đó, anh phỏng vấn những nghệ sĩ từng làm việc với Hari Won như Hồng Đào, Quang Minh, Hoài Linh, trường giang Bảo Anh, Duy Khánh... Trong đó, các nghệ sĩ Việt đều hết lời khen ngợi Hari Won như dễ thương, thông minh, đẹp và giỏi.

Ở phần cuối, Trấn Thành chia sẻ trực tiếp với người vợ mới cưới: " Không biết tụi mình sẽ yêu nhau được bao lâu, nhưng vào những lúc khó khăn nhất, hãy nghĩ lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất để chúng ta có thể nhường nhịn và vị tha cho nhau và cùng đi hết quãng đường còn lại".

Cuối cùng, anh khẳng định tình yêu của mình với Hari Won: "Anh yêu em rất nhiều, anh muốn kể từ ngày hôm nay,  Hari Won sẽ là người vợ hạnh phúc nhất.

Trấn Thành và Hari Won 1

Trấn Thành và Hari Won trong ngày cưới

Video đã được Trấn Thành thực hiện ngay trước thềm đám cưới ngày 25/12/2016. Nhưng đến gần kỉ niệm 1 tháng kết hôn, anh mới chia sẻ cho Hari Won được biết. Video khiến nhiều người xem xúc động và ngưỡng mộ tình cảm cũng như sự hi sinh của cặp đôi.

Clip Trấn Thành tặng Hari Won

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus