Thứ tư, 22/01/2020 | 20:57
RSS

Video toàn cảnh đám cưới vui nhộn của Trấn Thành

29-12-2016 19:46:27

Vừa qua, Trấn Thành "trình làng" 2 video đẹp mê mẩn trong đám cưới. Trong đó, video thứ nhất ghi lại hình ảnh hậu trường chụp ảnh cưới lãng mạn, video thứ hai quay cảnh đám cưới hoành tráng của cặp đôi.

Đêm qua (28/12), Trấn Thành đã chia sẻ hai video về đám cưới của mình với Hari Won mang tên "Ánh nắng của anh". Dù mới đăng chưa được một ngày, nhưng cả hai video đều thu hút được khá nhiều lượt xem từ cộng đồng mạng.

Trấn Thành

Dòng trạng thái của Trấn Thành

Video thứ nhất có những cảnh rất đẹp của cặp đôi khi chụp ảnh cưới, được thực hiện theo concept lãng mạn. Nhạc của video này do Trấn Thành thể hiện.

Video "Ánh nắng của anh" - Trấn Thành (Version ảnh cưới)

 Còn video thứ hai ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của Trấn Thành và Hari Won trong lễ cưới ngày 25/12 ở trung tâm tổ chức hội nghị Gem.

Video "Ánh nắng của anh" - Trấn Thành hát tặng Hari Won trong ngày cưới

Dòng trạng thái của Trấn Thành thu hút được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ. Hầu hết đều để lại lời chúc phúc cho hai vợ chồng mới cưới.

T.A bình luận: "Thật sự em chưa bao giờ được nhìn 1 bộ ảnh cưới nào tuyệt vời thế này. Không phải vì nó cầu kì mà là vì mỗi bức ảnh nhìn ánh mắt nụ cười của anh chị, em cảm nhận được niềm hạnh phúc vô bờ bến. Anh chị càng nhìn càng thấy giống nhau, đúng là 1 đôi uyên ương trời định. Luôn hạnh phúc nhé anh chị. Và cuối cùng, không quên khen anh Xìn hát quá hay luôn".

P.A chia sẻ: "Dù không biết cô ấy, anh ấy đã trải qua những mối tình như thế nào và với ai. Nhưng ở thời điểm hiện tại, họ là của nhau. Thật sự mong 2 người sẽ mãi hạnh phúc và luôn nở nụ cười trên môi để cùng nhau vượt qua mọi sóng gió ngoài kia".

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus