Thứ ba, 25/02/2020 | 06:04
RSS

Trấn Thành đi giày nữ cao gần 10cm trong lễ cưới với Hari Won

26-12-2016 14:54:41

Trong lễ cưới diễn ra vào 25/12, Trấn Thành đã đeo 1 đôi giày cao 8cm để tương xứng chiều cao với Hari Won. Thông tin về đôi giày này khiến nhiều người phải tò mò.

Trải qua gần 1 năm yêu hẹn hò, vào tối qua 25/12, Trấn Thành và Hari Won đã chính thức tổ chức đám cưới tại trung tâm tổ chức hội nghị Gem (TP.HCM). Tới dự có các thành viên trong gia đình hai bên, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết.

Trong phần cuối của buổi lễ, Trấn Thành và Hari Won đã thay bộ đồ truyền thống. Hari Won mặc hanbok còn Trấn Thành diện một chiếc áo dài cách tân. Để tương xứng với chiều cao 1,68m của cô dâu, chú rể đã đeo một đôi giày cao 8cm, có đế "bánh mì".

Trấn Thành 1

Trấn Thành đeo đôi giày cao 8cm trong lễ cưới. Ảnh: Internet

Đó là đôi giày của hiệu McCartney, có trị giá tới 20 triệu đồng. Hơn nữa, đôi giày này là dòng sản phẩm của nữ giới, được các tín đồ thời trang và nghệ sĩ Hàn Quốc rất ưa chuộng. Đặc biệt với chiều cao được ăn gian thêm 8cm, Trấn Thành đạt ngưỡng 1,7m, nhỉnh hơn cô dâu một chút.

Trấn Thành 2

Angela Baby từng sở hữu một đôi giày tương tự. Ảnh: Internet

Để đến được một đám cưới hạnh phúc vào 25/12, Trấn Thành và Hari Won đã phải trải qua nhiều sóng gió cũng như "bão" dư luận. Chính vì vậy, sau khi lễ cưới kết thúc, nam danh hài đã nhanh chóng chia sẻ cảm xúc hạnh phúc của mình trên trang cá nhân: "Có vợ rồi. Một đêm như cổ tích! Không thể quên".

Tiếp theo đó, Trấn Thành gửi lời cảm ơn tới các cá nhân, tổ chức đã giúp đỡ để đám cưới diễn ra suôn sẻ. Cuối cùng, anh mong được bỏ qua những "sơ sót" và "chưa chu đáo" khi tổ chức đám cưới.

 

Trấn Thành 3

Dòng trạng thái của Trấn Thành sau ngày trọng đại. Ảnh: Facebook

Trấn Thành 5

Trấn Thành và Hari Won chính thức về chung một nhà kể từ ngày 25/12. Ảnh: Lê Linh

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus