Thứ bảy, 19/01/2019 | 18:21
RSS

Xúc động cả lớp đồng thanh hát tặng cô giáo trong buổi học cuối cùng

22-05-2018 19:38:49

Một đoạn clip ghi lại cảnh cả lớp đồng thanh hát tặng cô giáo trong buổi học cuối cùng được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người bồi hồi xúc động.

Xúc động cả lớp đồng thanh hát tặng cô giáo trong buổi học cuối cùng

Tối ngày 21/5, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip ghi lại cảnh tập thể học sinh đồng thanh hát tặng cô giáo chủ nhiệm bài hát trong buổi học cuối cùng nhận được nhiều sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Theo đó, đoạn video clip có độ dài gần 3 phút ghi lại cảnh cả lớp đồng thanh hát tặng cô giáo chủ nhiệm ca khúc “cô tuyệt với nhất” (được chế lời từ ca khúc vợ tuyệt vời nhất của ca sỹ Vũ Duy Khánh).

Chính những ngôn từ bình dị, thân quen được các em học sinh biên tập lại khiến cho đoạn clip đăng tải trên mạng nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo mọi người với những lời bình luận tích cực.

“Xa thời cắp sách đến trường đã gần 10 năm rồi nhưng hôm nay xem được clip của các em học sinh thấy bồi hồi xúc động quá. Chúc các em có được thành công trên bước đường tương lai của mình”, thành viên Xuân Hương bình luận.

Xúc động cả lớp đồng thanh hát tặng cô giáo trong buổi học cuối cùngCô giáo chủ nhiệm ngỡ ngàng trước món quà bất ngờ từ các em học sinh trong buổi họp lớp cuối cùng

“Thời học sinh ngỗ ngược nhất nhưng cũng là khoảng thời gian đáng nhớ nhất. Vào đời với bao lo lắng cơm áo gạo tiền nhưng khi xem được clip này thấy ấm lòng quá. Nhớ thầy cô, nhớ bạn bè rất nhiều”, thành viên Thi Yến xúc động chia sẻ.

Được biết, bài hát trên được tập thể học sinh lớp 12A8 trường THPT Đoan Hùng (Phú Thọ) dày công dàn dựng và tập luyện để gửi tặng cô giáo chủ nhiệm của lớp trong buổi học cuối cùng.

“Đây là buổi học cuối cùng chia tay quãng thời gian ngồi học trên ghế nhà trường nên chúng em muốn dành cho cô giáo một điều bất ngờ trong buổi sinh hoạt lớp. Các bạn đã lên ý tưởng và tập luyện cùng nhau để dành tặng bài hát này cho cô giáo”, Nguyễn Lam Ngọc, thành viên lớp 12A8 chia sẻ.

Đoạn clip trên được anh Trần Việt Cường, người chụp kỷ yếu cho lớp 12A8 chứng kiến và ghi lại sau đó chia sẻ lên mạng xã hội.

Bên cạnh lời bài hát ý nghĩa, tập thể lớp 12A8 còn dành tặng riêng cho cô giáo chủ nhiệm chiếc bánh có in lời cảm ơn.

Hiện đoạn video clip ý nghĩa trên vẫn đang được rất nhiều cư dân mạng đón nhận.

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN