Thứ hai, 14/06/2021 | 07:31
RSS

Xuất hiện thông tin SEA Games 30 tại Philippines phải bốc thăm lại

Thứ tư, 23/10/2019, 10:51 (GMT+7)

Môn bóng đá Nam SEA Games 30 tại Philippines nguy cơ sẽ tiến hành bốc thăm chia bảng lần thứ hai do có đội tuyển xin rút lui không tham dự.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội xôn xao thông tin môn bóng đá Nam SEA Games 30 tại Philippines sẽ tiến hành bốc thăm chia bảng lần thứ hai do có đội tuyển xin rút lui không tham dự.

Trước đó, hôm 15/10 ban tổ chức SEA Games đã tổ chức bốc thăm chia bảng cho 11 tuyển U.22+2 ở môn bóng đá nam.Theo kết quả bốc thăm nay, U22 Philippines nằm bảng A với sự góp mặt của Malaysia, Myanmar, Campuchia và Timor Leste.

Bảng B khá nặng ký khi quy tụ 6 đội tuyển đương kim vô địch Thái Lan, Việt Nam Indonesia, Singapore, Lào và Brunei. Các trận đấu môn bóng nam sẽ khởi tranh từ ngày 26/11 đến 10/12 và các trận đấu sẽ diễn ra trên các sân cỏ nhân tạo.

 SEA Games 30 tại Philippines nguy cơ lớn phải bốc thăm lại
 SEA Games 30 tại Philippines nguy cơ lớn phải bốc thăm lại

Sau kết quả bốc thăm môn bóng đá nam vào ngày 15/10, CĐV của Thái Lan và Việt Nam đang nóng lòng chờ đợi cuộc đối đầu giữa 2 tuyển U.22+2 thuộc khuôn khổ bảng B. Tuy nhiên, giải đấu gần như chắc chắn sẽ phải bốc tham chia bảng lại nếu thông tin có đội tuyển xin rút lui không tham dự là có thật.

Truyền thông Thái Lan cũng đã tìm cách liên hệ với các quan chức thuộc cơ quan thể thao quốc gia để làm rõ thông tin trên. Trả lời phóng viên của tờ Siam Sport, ông Thana Chaiprasit - trưởng đoàn VĐV Thái Lan, tiết lộ ban tổ chức SEA Games 30 đến nay vẫn duy trì kết quả bốc thăm trước đó, đồng thời cho rằng thông tin sẽ tiến hành bốc thăm lại ở môn bóng đá nam “chỉ là tin đồn”.

Tuy nhiên, ông Chaiprasit cho biết mọi chuyện sẽ được làm sáng tỏ sau các cuộc họp của những người đứng đầu thể thao các quốc gia diễn ra từ ngày 28 - 30/10 tại New Clark City (Philippines).

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN