Thứ năm, 23/01/2020 | 20:38
RSS

Xuất hiện pháo sáng bên ngoài sân vận động Mỹ Đình sau bàn thắng Công Phượng

16-11-2018 20:01:58

Ngay sau khi Công Phượng lập công mang về bàn thắng mở tỷ số cho đội tuyển Việt Nam, phía bên ngoài sân vận động một số cổ động viên đã đốt pháo sáng ăn mừng.

Cổ động viên đốt pháo sáng sau bàn thắng của Công Phượng
Cổ động viên đốt pháo sáng sau bàn thắng của Công Phượng

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia diễn ra vào lúc 19h30 hôm 16/11. Hàng nghìn cổ động viên (CĐV) đã đổ đến sân vận động (SVĐ) Mỹ Đình nhằm hâm nóng bầu không khí trước trận đấu.

Bóng vừa lăn được khoảng 10 phút thì Công Phượng ghi bàn mở tỷ số giúp đội tuyển Việt Nam vươn lên dẫn trước 1 – 0, phía bên ngoài một số CĐV quá phấn khích nên đã đốt pháo sáng, và được những cổ động viên xung quanh ủng hộ nhiệt tình.

Tuy nhiên nếu hành động này xuất hiện bên trong sân lúc đang thi đấu, các CĐV quá khích sẽ khiến đội tuyển Việt Nam trả giá rất đắt. Hôm qua (15/11), Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết nếu hành động đốt pháo sáng xảy ra tại Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam nhiều khả năng phải đá sân trung lập đến hết phần còn lại của AFF Cup 2018.

Trước khi trận đấu diễn ra, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tung đoạn video ngắn nhằm yêu cầu các CĐV nói không với hành động đốt pháo sáng. Tiền đạo Công Phượng cũng lên tiếng kêu gọi toàn thể CĐV Việt Nam giữ bình tĩnh vì lợi ích chung của bóng đá Việt Nam.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN