Thứ tư, 29/09/2021 | 00:52
RSS

Xuân Trường nhận điểm thấp nhất đội trong ngày ra mắt Buriram United

Chủ nhật, 24/02/2019, 08:38 (GMT+7)

Báo chí Thái Lan chấm Lương Xuân Trường điểm số thấp nhất đội trong ngày ra mắt CLB Buriram United tại Thai League.

Tối 23/2, tiền vệ Xuân Trường có trận đấu ra mắt CLB  Buriram United tại Thai  League, trong trận so tài với Chonburi.

Tiền vệ người Tuyên Quang thi đấu tròn vai và được thay ra ở phút thứ 53. Trận đấu này CLB Buriram bị Chonburi cầm hòa với tỷ số 2-2, dù thi đấu hơn người ở những phút cuối trận.

Đánh giá về màn trình diễn của Xuân Trường, tờ Siamsport dành điểm số 5,5. Đây là điểm số thấp nhất bên phía Buriram. Đáng chú ý, người thay Xuân Trường là Pedro Junior cũng chỉ nhận điểm 5,5.

Lương Xuân Trường nhận điểm số thấp nhất đội trong ngày ra mắt BuriramLương Xuân Trường nhận điểm số thấp nhất đội trong ngày ra mắt Buriram. Ảnh: Soha

Cầu thủ Rattanakorn Maikami, người đá cặp với Xuân Trường trên hàng tiền vệ, được chấm 6 điểm. 6 cũng là điểm số dành cho nhiều cầu thủ khác trong đội hình Buriram. Hầu hết các vị trí chưa đạt được phong độ ấn tượng nhất. Supachok Sarachart là cầu thủ Buriram được chấm điểm cao nhất (7,5 điểm) với 2 bàn thắng ghi được. 

Dù vẫn thể hiện được khả năng chuyền dài tốt, song rõ ràng thể lực và khả năng đánh chặn của Xuân Trường vẫn là một điểm hạn chế vô cùng lớn của tiền vệ người Tuyên Quang, thêm vào đó khả năng gắn kết của cầu thủ này với các đồng đội vẫn chưa thực sự tốt.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

 
 
P.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN