Thứ ba, 30/11/2021 | 07:29
RSS

Xót xa hình ảnh ca sĩ Phương Loan đứng khóc ở nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài

Thứ hai, 25/01/2021, 14:30 (GMT+7)

Trong suốt hơn 1 tháng qua, Phương Loan vẫn thường xuyên thăm viếng nơi an nghỉ của ông xã. Đồng thời dịp cuối tuần và những khi rảnh rỗi, cô đi nhà thờ để hát và cầu bình an cho mọi người.

Sau hơn 1 tháng qua đời đột ngột, vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài dường như vẫn chưa nguôi ngoai được nỗi đau này. Mới đây, một người bạn có mối thân tình lâu năm với gia đình Chí Tài - Phương Loan vừa sắp xếp thời gian cuối tuần để đến viếng thăm nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ và cho biết: 

“Em đến thăm anh một chiều mưa. Như thường lệ mấy chị em lại ra thăm anh, hôm nay trời Cali mưa buồn mây đen bao quanh khu mình ở, nhưng khi đến nơi anh an vị thì trời quang mây tạnh. Bắt gặp chị (Phương Loan - pv) đến trước và đang khóc trước linh vị anh, thấy thương quá!

Mình vội vàng đưa tay xua xua và nói đừng khóc nữa, anh đang rất là hạnh phúc trên kia và nhìn xuống tụi mình kìa. Chị phải mạnh mẽ lên để anh an lòng nhé chị. Nói cho qua chứ mình cũng đau xé lòng, biết rằng nỗi đau này không thể vơi đi một sớm một chiều, nhưng người đã ra đi thì không quay lại được, người ở lại mới thương thật thương.

Đang đọc kinh thì có một chú chim bay lòng vòng và đậu trên bình hoa, chị Heo nói: ý có con chim kìa mọi người, chắc anh Tài về đó. Không kịp chụp hình thì chú chim vụt bay đi”.

Bạn bè xót xa tiết lộ ca sĩ Phương Loan đứng khóc ở nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Đôi mắt buồn bã của ca sĩ Phương Loan khiến ai cũng xúc động.

Trong suốt hơn 1 tháng qua, Phương Loan vẫn thường xuyên thăm viếng nơi an nghỉ của ông xã. Đồng thời dịp cuối tuần và những khi rảnh rỗi, cô đi nhà thờ để hát và cầu bình an cho mọi người. Cách đây không lâu, đồng nghiệp từng chia sẻ trên mạng xã hội rằng họ đến chỗ làm và thầm vui mừng khi thấy chị bé Heo trở lại, ít nhiều công việc sẽ giúp chị vơi đi nỗi đau. 

Trong khi đó, Việt Hương kể dù có bận cỡ nào cô cũng nhấc máy gọi của bà xã Chí Tài: “Sau đám tang của anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi. Mới đây, chị ấy lại gọi điện. Và bất cứ khi nào chị gọi điện tôi cũng trả lời dù bận cỡ nào chăng nữa".

Bạn bè xót xa tiết lộ ca sĩ Phương Loan đứng khóc ở nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Mỗi ngày bà xã cố nghệ sĩ vẫn thường đến để thăm và đem hoa đến thay. Từ nhà đến nơi an nghỉ của nghệ sĩ Chí Tài khá gần, nên nữ ca sĩ luôn đến thăm người chồng quá cố.

Trên trang cá nhân vừa qua, vợ cũ Bằng Kiều cũng tiết lộ ca sĩ Phương Loan hạnh phúc khi nhìn thấy ông xã quá cố được vinh danh trên sóng truyền hình, nên liền nhắn tâm sự đến Trizzie Phương.

Người đẹp viết: "Sáng ngủ dậy nhận được tin nhắn từ chị Phương Loan với đoạn video này. Vui lắm khi thấy anh được vinh danh nhưng sao nước mắt cứ rơi. Anh Tài ơi, chị Loan của anh tự hào về anh lắm đó và em cũng vậy. Cám ơn chương trình WeChoice Awards 2020".

Đo Đo
Theo Giáo dục & Thời đại