Thứ ba, 18/05/2021 | 11:15
RSS

Xót xa hai thanh niên tử vong thương tâm trên đường đi viếng đồng đội cũ

Thứ năm, 11/03/2021, 07:25 (GMT+7)

Hai nam thanh niên là quân nhân vừa xuất ngũ đã gặp nạn tử vong khi trên đường đi viếng đồng đội cũ vừa qua đời.

Sáng 10/3, người dân trên địa bàn xã Nam Chính phát hiện 2 người tử vong bên cạnh một xe mô tô cắm dưới lòng kênh tiêu thoát nước nội đồng, thuộc thôn Hữu Vi Nam (xã Nam Chính, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình). 

Xót xa hai thanh niên tử vong thương tâm trên đường đi viếng đồng đội cũ

Tại hiện trường, người dân ghi nhận nhiều vết trầy, xước trên thân cây đa nằm ở khúc cua trên bờ mương

Chủ tịch UBND xã Nam Chính cũng cho biết, đêm qua, trên địa bàn xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 2 người tử vong thương tâm. Đây là tuyến đường nội đồng đổ bê-tông rộng 3,5m, một bên là ruộng lúa, một bên là con kênh thủy lợi.

Theo nhận định của ông Trìu, khu vực xảy ra tai nạn là một khúc cua, có khả năng người điều khiển phương tiện không quen đường, phóng tốc độ cao rồi đâm thẳng vào cây và lao cả người và xe xuống kênh.

Bước đầu xác định danh tính hai người tử vong là anh Tr.C.T (SN 2000), trú ở xã Nam Hải (huyện Tiền Hải) và Tr.V.T (SN 2000), trú tại xã Nam Hà (huyện Tiền Hải). 2 nạn nhân là bộ đội vừa xuất ngũ cuối năm 2020.

Lúc 8 giờ sáng, Công an tỉnh Thái Bình, Công an huyện Tiền Hải và chính quyền xã Nam Chính đã tiến hành tìm kiếm và vớt thi thể hai nam thanh niên lên bờ, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao về gia đình mai táng.

Liên quan đến vụ tai nạn thương tâm, trên báo Thanh niên, đại diện Đoàn Thanh niên xã Nam Thắng (huyện Tiền Hải, Thái Bình) cho biết, người bạn lính vừa mới qua đời vì tai nạn lao động của 2 nạn nhân tên là B.V.H (21 tuổi, ở thôn Tân Hưng 2, xã Nam Thắng).

"Từ chiều qua thì có nhiều bạn học cũ, bạn lính cùng tiểu đội đã đến để viếng đồng đội cũ. Trong đó, có 2 bạn lính, 1 người ở xã Nam Hà, 1 người ở xã Nam Hải, nghe nói tối qua trên đường đến thăm viếng đồng đội cũ thì gặp chuyện chẳng lành", đại diện Đoàn Thanh niên xã Nam Thắng cho hay.

K.N (th)
Theo GiadinhNet