Thứ tư, 26/01/2022 | 16:12
RSS

Bức xúc hình ảnh người đi xe máy say rượu "phá" đường bê tông mới làm

Thứ tư, 20/12/2017, 10:38 (GMT+7)

Mới đây cư dân mạng xôn xao clip một người đi xe máy nghi là say rượu "bon bon" trên đường bê tông người dân vừa mới làm. Hậu quả, con đường bằng phẳng đã bị "tổn thương" thê thảm.

Xôn xao hình ảnh lái xe nghi say rượu phá đường bê tông mới làm
Xôn xao hình ảnh lái xe nghi say rượu phá đường bê tông mới làm. Ảnh chụp từ clip

Theo nội dung được chia sẻ trên diễn đàn tin nóng xứ Nghệ vào ngày 19/12, vụ việc được cho là xảy ra trên địa bàn huyện Thanh Chương, Nghệ An. Trong đầu đoạn clip một người dân đi xe máy nghi say rượu cố ý đi vào đoạn đường bê tông vừa mới làm xong. 

Thấy vậy, một người bảo vệ con đường này đã ra dấu hiệu bằng cách vứt chiếc cào đường để cho anh tài xế dừng lại. Tuy nhiên, người lái xe vẫn cố ý đi vào phần đường bê tông còn ướt nhẹp, gây ra nhiều vết lõm trên bề mặt con đường này. 


Màn đối thoại giữa người bảo vệ đường và tài xế lao vào phá đường bê tông mới xây.  Ảnh chụp từ clip

Người ném gậy cào nói: "Anh phá à"- "Tôi không phá" vị lái xe tiếp lời. Tiếp tục truy vấn, người này đặt câu hỏi tại sao anh đi xe máy vào đường mới làm thì nhận được câu trả lời rằng anh không phá, và đi xe máy qua trả lời "tôi đi thế này... không khác gì đầm". 

Vô cùng phẫn nộ, người bảo vệ liền đạp anh lái xe nhưng anh này vẫn cố cãi và không nhận lỗi. Thậm chí, người tài xế còn xuống xe cầm cào định tấn công người trông giữ con đường.

Được can ngăn, người đi xe máy có dấu hiệu không tỉnh táo tiếp tục lên xe đi tiếp và nói liên tục điệp khúc "Tao đi xe không khác gì đầm".

Tài xế khăng khăng cho rằng mình đi xe vào đường bê tông mới xây không khác gì đầm

Sau khi clip được chia sẻ đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận của cư dân mạng. Nhiều người bức xúc với hành vi của người đi xe máy và cho rằng người dân ở đây quá hiền lành, nếu tại địa phương khác, anh tài xế kia có thể bị ăn đòn vì phá hoại công sức làm đường của người dân địa phương.  

Một số ý kiến thì cho rằng tài xế này có hiện tượng say rượu và dường như không làm chủ được hành vi của mình. 

Một facebooker giấu tên chia sẻ: "Hành vi của tài xế đang phá hoại con đường này. Thật đáng lên án. Hi vọng người dân địa phương có thể phục hồi lại bề mặt đường khi anh này đi qua".

Bạn M. nhận xét anh tài xế quá "hồn nhiên" và thấy hài hước khi anh khăng khăng cho rằng mình đi xe vào đường "không khác gì đầm".

Được biết sự việc xẩy ra vào chiều ngày 19/12 tại xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương. Người đi xe máy là ông Phạm Hải, trú tại xóm 9, xã Ngọc Sơn. Thời điểm đó, ông Hải say rượu nên mọi người đã bỏ qua và tự người dân sửa lại con đường mà ông Hải đã làm hỏng.

Hạo Nhiên
Theo Đời sống Plus/GĐVN