Chủ nhật, 19/09/2021 | 06:48
RSS

Xếp nến cầu hôn bạn gái, chàng trai đã gây nên thảm họa tại khách sạn

Thứ sáu, 29/06/2018, 07:24 (GMT+7)

Màn cầu hôn bằng nến của chàng trai dành cho cô bạn gái tưởng như sẽ diễn ra ngọt ngào, lãng mạn bỗng chốc biến thành thảm họa.

Theo Shanghaiist, một chàng trai họ Zhang (Trương) ở thành phố Hồ Châu của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vô tình gây ra hỏa hoạn chỉ vì muốn cầu hôn bạn gái. Anh chàng này đã lên kế hoạch chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn bằng nến và xếp thành hình trái tim nhân dịp kỷ niệm ngày đầu quen nhau.

Sau khi tỏ tình thành công, Zhang cùng bạn gái rời khỏi phòng khách sạn và vẫn để lại những ngọn nến lung linh đang cháy. Vào lúc mà Zhang quay trở lại, căn phòng tầng 7 ở khách sạn đã bị cháy rụi và bốc khói đen nghi nghút.

Thiêu rụi khách sạn vì xếp nến cầu hôn bạn gái
Thắp nến cầu hôn bạn gái, chàng trai vô tình thiêu rụi phòng khách sạn

Sở cứu hỏa Hồ Châu ở Chiết Giang nghi ngờ đám cháy bắt nguồn từ việc một trong những ngọn nến bị đổ xuống thảm, khiến đồ đạc trong phòng bắt lửa. Sau khoảng 1 giờ, đám cháy đã được khống chế, rất may không có ai bị thương.

Vụ hỏa hoạn có lẽ đã khiến kế hoạch tổ chức đám cưới cũng như tuần trăng mật của họ Trương tan tành mây khói. Ngoài căn phòng bị thiêu rụi, vụ cháy đã khiến 8 căn phòng khác bị ảnh hưởng, thiệt hại lên tới 250.000 tệ (hơn 860 triệu đồng). Và đương nhiên, anh chàng lãng mạn kia sẽ phải đền bù.

Sau vụ việc này, không rõ bạn gái của anh chàng họ Trương có chấp nhận lời cầu hôn hay không rõ ràng, đốt nến trong căn phòng toàn chất liệu dễ bắt lửa rồi bỏ đi quả là điều dại dột. 


Xem thêm: HLV Hàn Quốc: 'Chúng tôi khiến Đức bị gậy ông đập lưng ông’

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN