Thứ hai, 02/10/2023 | 15:08
RSS

Xe tải chở mạ đi cấy lao xuống vực, 3 người trong gia đình tử vong

Thứ sáu, 05/07/2019, 21:00 (GMT+7)

Thông tin nhanh với phóng viên Dân Việt, một lãnh đạo UBND xã Chiềng Ban xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng trên.

Thông tin nhanh với phóng viên Dân Việt, một lãnh đạo UBND xã Chiềng Ban xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng làm 1 người chết và 2 người bị thương. "Sau khi nhận được tin báo của người dân, chúng tôi đã cử công an xã trực tiếp đến hiện trường vụ tai nạn để xác minh sự việc", vị lãnh đạo UBND xã Chiềng Ban cho biết.

Theo tìm hiểu của PV, khoảng 8h sáng nay, 3 người thân trong một gia đình dùng xe tải chở mạ đi gieo cấy. Khi di chuyển đến địa phận bản Kéo, xã Chiềng Ban, chiếc xe tải bị mất lái và lao xuống vực sâu khoảng 10m. 

Xe tải chở mạ đi cấy lao xuống vực, 3 người trong gia đình tử vong

Xe tải chở mạ đi cấy lao xuống vực, 3 người trong gia đình tử vong
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Dân Việt & GĐXH

Hậu quả vụ tai nạn khiến 1 người tử vong tại chỗ, 2 người bị thương nặng hiện đang cấp cứu tại bệnh viện. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, UBND xã Chiềng Ban đã chỉ đạo cơ quan chức năng phối hợp với các lực lượng đến hiện trường xác minh nguyên nhân vụ tai nạn và thăm hỏi động viên gia đình nạn nhân.

Cũng tại huyện Mai Sơn (tỉnh Sơn La), vào khoảng 21h tối qua (4/7), tại Km 273+100 QL6, Tiểu khu 6, Thị trấn Mai Sơn đã xảy ra tai nạn giao thông khiến 1 người bị thương.

Theo một số người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS 26K1 - 129.01 không đội mũ bảo hiểm đi theo hướng Sơn La - Hà Nội Đến địa điểm nói trên bất ngờ lao vào đuôi xe khách mang BKS 89B - 012.71 đang đi cùng chiều, GĐXH đưa tin.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN