Thứ bảy, 24/07/2021 | 05:47
RSS

Hãi hùng hình ảnh xe ô tô 4 chỗ bị thanh sắt đâm xuyên ở Thanh Hóa

Chủ nhật, 15/10/2017, 20:43 (GMT+7)

Hình ảnh xe ô tô 4 chỗ bị thanh sắt lan can đâm xuyên từ trước ra sau ở Thanh Hóa khiến ai nhìn cũng rùng mình. Nhiều người ngỡ ngàng và "không hiểu nổi" vì sao ô tô bị đâm xuyên như vậy.

Xe ô tô 4 chỗ đâm xuyên thanh chắn đường ở Thanh Hóa gây tranh cãi
Xe ô tô 4 chỗ đâm xuyên thanh chắn đường ở Thanh Hóa gây tranh cãi. Ảnh Facebook

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một vụ tai nạn giao thông trên đường Võ Nguyên Giáp (Thanh Hóa) của một chiếc xe ô tô 4 chỗ bị mất lái đâm vào lan can hành lang đường bộ ngày 14/10. 

Tại hiện trường vụ tai nạn trên cho thấy chiếc xe tông rất mạnh khiến lan can chắn đường đâm xuyên qua ô tô nhưng may mắn là 2 người ngồi trên xe chỉ bị thương nhẹ dù đầu xe hư hỏng, kính chắn gió vỡ tan.

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người cảm thấy sợ hãi bởi vụ tai nạn trên. Vụ tai nạn cũng khiến cư dân mạng tranh luận sôi nổi. Nhiều người thắc mắc không hiểu tài xế điều khiển xe ô tô kiểu gì mà để xảy ra vụ đâm xe xuyên vào thanh chắn đường mạnh đến vậy.

"Xem hình ảnh như kiểu phim hành động, đáng sợ thật, may mắn hai người không bị làm sao. Nhưng không hiểu bác tài này đi kiểu gì mà lại đâm xuyên qua xe như vậy?", bạn H.T bình luận.

Xe ô tô 4 chỗ đâm xuyên thanh chắn đường ở Thanh Hóa ai cũng thắc mắc tài xế đi kiểu gì lại tông mạnh đến vậy

Nhiều người "không hiểu nổi" tài xế đi kiểu gì lại tông mạnh đến vậy

Còn H.A. lại cho rằng: "Tài xế mất lái khi đang chạy với tốc độ cao thì chiếc xe mới đâm xuyên thanh chắn như vậy".

"Cú đâm ngoạn mục nhất của năm là đây, hãi quá, chắc tài xế phải đi với tốc độ kinh khủng thì mới dẫn đến tình trạng này", N.D. chia sẻ.

Hiện vụ tai nạn trên vẫn đang trở thành đề tài tranh luận sôi nổi trên nhiều diễn đàn xã hội.

Hoàng Linh
Theo Đời sống Plus/GĐVN