Thứ tư, 19/02/2020 | 14:42
RSS

Xe giường nằm bốc cháy dữ dội, hành khách hoảng loạn tìm cách thoát thân

14-04-2019 11:06:45

Vào khoảng 4h sáng nay (14/4), xe giường nằm của nhà xe Hiếu Viện, Biển kiểm soát 38N-5288, có địa chỉ tại thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh đã bốc cháy dữ dội.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ ngày 14.4, xe khách BS 38N - 5288 do tài xế Đậu Xuân Sang (39 tuổi, ở P.Thạch Quý, TP.Hà Tĩnh, Hà Tĩnh) điều khiển, lưu thông theo hướng Nam Bắc trên QL 1A Khi đến đoạn qua địa phận xã Sen Thủy, tài xế phát hiện cháy, vội hô hoán báo 30 hành khách xuống xe.

Ngay sau khi phát hiện, tài xế đã cho xe dừng lại, di tản khách cùng tài sản và tìm cách dập lửa. Lực lượng chức năng sau đó có mặt để xử lý, tuy nhiên ngọn lửa lan nhanh ra toàn xe và thiêu rụi hoàn toàn. Rất may không có thương vong về người.

Hoảng loạn nhảy khỏi xe giường nằm cháy rụi lúc sáng sớm

Hoảng loạn nhảy khỏi xe giường nằm cháy rụi lúc sáng sớm
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: VOV & BVPL

Ông Vương Khả Sơn, hành khách đi trên xe vẫn chưa hết bàng hoàng: "Họ la lên thì mọi người trên xe lục tục chạy xuống, có người lấy được đồ có người thì chẳng lấy được cái gì cả. Tôi đi chữa hàng, lôi được mấy thùng hàng ra bị ngã hơi đau tí nhưng mà cũng không sao, xe thì cháy rụi."

Ngay trong sáng nay lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân và xử lý vụ việc. Đồng thời, nhà xe Hiếu Viện cũng điều phương tiện để tiếp tục trả khách về thành phố Hà Tĩnh như hành trình.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN