Thứ ba, 28/09/2021 | 06:28
RSS

Xe đi đám cưới về lao xuống ao, 6 trẻ em thiệt mạng tại chỗ

Thứ tư, 20/06/2018, 14:47 (GMT+7)

Người lái xe được cho là đã cố tránh 1 đứa trẻ trên đường và bị mất lái khiến chiếc xe lao xuống ao, khiến 6 trẻ em thiệt mạng thương tâm.

“Sáng nay, chiếc xe ô tô chở 10 người đã lao xuống ao, 6 trẻ em thiệt mạng tại hiện trường, 1 người được giải cứu và đưa vào bệnh viện ngay lập tức, 3 người khác có mặt trên xe đã thoát ra ngoài mà không bị thương tích gì”, Himanshu Sharma, quan chức huyện Araria, bang Bihar, miền Đông Ấn Độ cho biết.

Toàn trẻ em thiệt mạng thương tâm trên chiếc xe đi đám cưới
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: ANI

Theo quan chức này, vụ tai nạn thương tâm xảy ra khi những người đi trên ô tô đang trở về nhà sau khi dự một đám cưới. Người lái xe được cho là đã cố tránh 1 đứa trẻ trên đường nhưng bị mất lái và chiếc xe đã lao xuống ao, khiến 6 trẻ em thiệt mạng tại chỗ.

Các trường hợp thiệt mạng là do các em không thể thoát ra khỏi chiếc xe ngập nước. Vụ tai nạn xảy ra tại khu vực Tarabari ở huyện Araria, cách Patna - thủ phủ bang Bihar 380km về phía Đông Bắc.

Sau vụ tai nạn, cảnh sát đã nhanh chóng tới hiện trường và đưa các thi thể ra khỏi chiếc xe với sự hỗ trợ của người dân địa phương.


Xem thêm: U19 Việt Nam giành chiến thắng ấn tượng tại Trung Quốc

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN