Thứ năm, 27/01/2022 | 12:55
RSS

Xe chở lúa lật đè người đàn ông tử vong

Thứ năm, 21/05/2020, 14:13 (GMT+7)

Trên đường lái máy cày kéo xe chở lúa về nhà thì bất ngờ bị lật khiến người đàn ông ở Nghệ An tử vong thương tâm.

Xe chở lúa lật đè người đàn ông tử vong

Hiện trường vụ xe chở lúa lật đè người đàn ông. Ảnh: Báo Giao Thông

Ngày 21/5, ở xã Đại Đồng, huyện Thanh Chương, Nghệ An xảy ra sự việc lật xe chở lúa khiến người đàn ông tử vong tại chỗ. Theo thông tin ban đầu, sáng 21/5, ông Nguyễn Cảnh Túy (67 tuổi) trú ở thôn Thanh Cao, xã Đại Đồng ra ruộng thu hoạch lúa. Khoảng 9h30 phút, ông Túy lái máy cày để kéo chiếc xe xếp đầy lúa về nhà.

Trên đường đi thì chiếc xe này bị lật xuống con mương ở khu vực đồng Săng, ông Túy bị máy cày đè lên người ngạt thở. Phát hiện sự việc, những người xung quanh đã nhanh chóng đưa được ông Túy ra khỏi hiện trường, tiến hành sơ cứu, nhưng ông không qua khỏi.

Hiện thi thể ông Túy đã được gia đình đưa về nhà để tổ chức hậu sự. Được biết, ông Túy làm thợ mộc, gia đình ông có 5 người con.

Trước đó, tương tự sự việc trên, trong quá trình làm đồng, một thiếu niên đã bị máy cày ruộng đè tử vong. Danh tính nạn nhân được xác định là em Bùi Nhật Duy (17 tuổi, ngụ ấp Xẻo Rô, xã Hưng Yên, huyện An Biên, Kiên Giang).

Theo đó, vào khoảng 11h40’ cùng ngày, Duy tự lái máy cày để xử lý mặt ruộng nhưng không có người lớn hướng dẫn. Trong quá trình cày đất thì chẳng may chiếc máy cày bị mắc lầy.

Trong lúc loay hoay xử lý cho phương tiện ra khỏi vũng lầy thì cả chiếc máy cày bị lật ngửa và đè Duy dưới mặt ruộng. Nhận được tin báo, Công an xã Hưng Yên cử lực lượng đến hiện trường để cùng với hàng chục người dân giải cứu nạn nhân.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN