Thứ hai, 06/07/2020 | 13:06
RSS

Xe bồn chở đầy xăng cháy dữ dội tại garage, 1 tài xế bỏng nặng

Thứ năm, 07/12/2017, 22:09 (GMT+7)

Hai xe bồn chở đầy xăng dầu đang đậu tại một garage ngay sát QL1 tại Bình Thuận bất ngờ bốc cháy dữ dội, một tài xế không kịp thoát ra ngoài, bỏng nặng.

Xe bồn chở đầy xăng cháy dữ dội tại garage, 1 tài xế bỏng nặng
Xe bồn chở đầy xăng cháy dữ dội tại garage, 1 tài xế bỏng nặng. Ảnh VOV

Theo những người dân chứng kiến, vào khoảng 17h30 ngày 7/12, hai xe bồn mang BS 86C - 062.79 và 86C - 064.57 chở đầy xăng, dầu vừa vào garage nói trên thì bất ngờ bốc cháy dữ dội. Lúc này, một tài xế lao vào cố cứu nhưng bất thành, Thanh niên đưa tin.

Người dân ven đường thấy cháy liền chạy đến hỗ trợ nhưng cũng không dập được lửa. Nhận được tin báo, hai xe cứu hỏa của Phòng Cảnh sát PCCC - Công an Bình Thuận đã đến hiện trường và dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Cảnh sát chữa cháy phải dùng khí CO2 rà soát, dập hết tất cả các đốm lửa trên hai xe bồn bị cháy vì trong bồn còn chứa hơn ngàn lít xăng, theo báo VOV.

Ông Lại Văn Lộc, chủ bãi xe có mặt tại hiện trường cho biết, chiều nay các xe bồn đi bỏ xăng trở về, khi đang lùi xe vào bãi thì bất ngờ có một tia lửa bốc lên, bén lên 2 chiếc xe bồn nằm bên trong.

Lửa bốc cháy dữ dội khiến 1 tài xế bị bỏng nặng, phải chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận. Hai xe bồn bị thiêu rụi, thiệt hại gần 6 tỷ đồng.

Đây là khu vực kho bãi dừng chân của gần chục xe bồn chở xăng dầu nằm kề Quốc lộ 1A, rất gần cây xăng Duy Thành. Nếu không được dập tắt kịp thời, có thể đã gây hậu quả lớn hơn. Nguyên nhân vụ hỏa hoản đang được cơ quan chức năng địa phương tiến hành điều tra.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN