Thứ năm, 18/07/2024 | 11:30
RSS

Xe BMW tiền tỷ bị vỡ đầu sau cú va chạm với lợn chạy qua đường

Thứ tư, 20/02/2019, 18:04 (GMT+7)

Hình ảnh xe BMW tiền tỷ bị vỡ đầu sau va chạm với lợn đang chạy qua đường đã gây xôn xao mạng xã hội.

Xe BMW tiền tỷ bị vỡ đầu sau va chạm với lợn sữa
Xe BMW tiền tỷ bị vỡ đầu sau khi đâm phải chú lợn sữa chạy qua đường

Mới đây những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc xe BMW tiền tỷ bị vỡ đầu sau khi đâm phải chú lợn sữa chạy qua đường đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo đó, có 2 hình ảnh ghi lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy một chú lợn sữa sổng chuổng chạy ra đường và chẳng may va chạm với chiếc xe sang. Cú va chạm khiến phần đầu của chiếc xe BMW này bị móp, vỡ còn chú lợn thì thiệt mạng ngay sau đó.

Rất nhiều cư dân mạng ngay sau đó đã gửi lời chia buồn với chủ nhân chiếc xe sang. Tài khoan Ông Hồng bình luận: "Đúng là họa vô đơn chí, tự nhiên chủ nhân chiếc xe lại phải mất một khoản tiền không nhỏ để sửa chữa".

Xe BMW tiền tỷ bị vỡ đầu sau va chạm với lợn sữa
Chiếc BMW bị móp đầu sau vụ tai nạn.

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng chiếc xe sang thực sự không được bền bỉ như nhiều người vẫn nghĩ. Tài khoản Tô Hoa bình luận: "Tôi cứ nghĩ rằng xe sang đắt tiền như vậy gặp va chạm thế này chắc chỉ xây xước nhẹ. Không ngờ còn bị móp cả phần đầu".

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng chủ nhân của chiếc xe này vẫn còn may mắn. Bởi trước đó vào tháng 1/2019, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên quan lợn rừng đã khiến 1 người chết và 10 người khác bị thương đã xảy ra tại khu vực Lombardy, miền Bắc Italy.

Xe BMW tiền tỷ bị vỡ đầu sau va chạm với lợn sữa
Lợn rừng gây tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Lombardy (Italy)

Được biết một chiếc ô tô đã đâm phải lợn rừng và phải dừng lại bất ngờ khi một đàn lợn rừng băng qua đường. Vụ việc đã gây ra tai nạn giao thông liên hoàn khiến 3 chiếc ô tô đâm vào nhau.

Một lái xe khoảng 28 tuổi đã thiệt mạng trong vụ tại nạn, trong khi những người bị thương (trong đó có một trường hợp bị thương nặng) đã được đưa tới bệnh viện gần đó. Trong số những người bị thương có 5 trẻ em độ tuổi từ 8 tới 15. 

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN