Thứ hai, 21/06/2021 | 12:10
RSS

Xác định được đối tượng đánh du khách người Úc chảy máu đầu

Thứ bảy, 03/02/2018, 09:31 (GMT+7)

Công an TP. Hội An, Quảng Nam cho biết đơn vị đã xác định được đối tượng đánh du khách người Úc chảy máu đầu, phải khâu 11 mũi tại bệnh viện.

Xác định được đối tượng đánh du khách người Úc chảy máu đầu
Xác định được đối tượng đánh du khách người Úc chảy máu đầu. Ảnh VTC News

Ngày 3/2, lãnh đạo Công an TP Hội An, tỉnh Quảng Nam, cho biết đã báo cáo UBND TP Hội An về kết quả điều tra ban đầu liên quan đến vụ việc anh Morgan Curtis (SN 1995) – du khách Úc bị đánh ở Hội An.

Theo báo cáo, người đánh anh Morgan Curtis là Ngụy Như Tiên (SN 1985; ngụ xã Cẩm Hà, TP Hội An) – hành nghề xe ôm. Tại cơ quan điều tra, Tiên khai khoảng 0h ngày 26/1, Tiên ngồi uống nước mía cùng một số đồng nghiệp trên đường Thoại Ngọc Hầu để chờ khách. 

Đến 0h 30 phút cùng ngày, một nhóm du khách nước ngoài gồm 3 thanh niên đi bộ đến chỗ Tiên thì 2 thanh niên xông tới nói với Tiên bằng tiếng Anh rằng "mày trộm tiền của tao". Tiên đứng dậy giải thích là mình không lấy.

Lúc này, 1 người trong số đó xông vào đẩy Tiên ngã xuống đất, Tiên đứng dậy cầm ghế nhựa đánh làm du khách này chảy máu đầu, lúc này mọi người xung quanh can ngăn và đưa nạn nhân đi cấp cứu.Du khách bị đánh sau đó được xác định là anh Morgan Curtis, bị ba vết rách ở đầu, phải khâu 11 mũi.

Theo báo Lao động, trong bức thư gửi mẹ ông Margan, ông Nguyễn Sự - nguyên bí thư Thành uỷ Hội An (tỉnh Quảng Nam) viết: "Tôi xin chia sẻ bức xúc của bà và gia đình về trường hợp đã xảy ra cho con bà vào ngày 25/1/2018 tại Hội An. 

Tôi cũng lấy làm tiếc về sự việc này, tôi đã chuyển thư của bà đến các cơ quan chức năng để làm rõ sự việc. Hiện nay chính quyền Hội An đang chỉ đạo điều tra sự việc nói trên, khi nào có kết quả chính quyền Hội An sẽ thông báo cho bà". 

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ. 

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN