Thứ ba, 28/09/2021 | 21:36
RSS

Will lên tiếng xin lỗi người dân Đà Lạt và bảo vệ bạn gái trước vụ lùm xùm xả rác

Thứ ba, 27/06/2017, 06:53 (GMT+7)

Will lên tiếng xin lỗi người dân Đà Lạt và bảo vệ Kaity Nguyễn trên Facebook trước vụ lùm xùm xả rác khi quay MV Khi ta có nhau mà không dọn dẹp trước khi rời đi.

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook, Will gửi lời xin lỗi tới người dân Đà Lạt giữa tâm bão dư luận lên án ê-kíp MV Khi ta có nhau "quên" không dọn rác. Trước đó, cặp đôi Will - Kaity Nguyễn bất ngờ bị tố thiếu ý thức khi vứt rác bừa bãi quanh khu vực quay MV. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của cặp đôi "Em chưa 18" trong mắt người hâm mộ.

Will lên tiếng

Will 365 cùng e-kip quay MV Khi ta có nhau bị tố xả rác tại Đà Lạt

Sau tin đồn đính hôn, cặp đôi bén duyên từ phim Em chưa 18 Will và Kaity khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi nhìn thấy hình ảnh rác thải ngổn ngang không được dọn dẹp sau khi quá trình quay MV kết thúc. Thậm chí người dân xung quanh vì quá bức xức nên ngày nào cũng chửi.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Will đã cho người đến dọn dẹp. Bên cạnh đó, cựu thành viên nhóm 365 còn gửi lời xin lỗi tới người dân Đà Lạt cũng như người hâm mộ về sự cố vừa rồi. Chính bởi hành động kịp thời này, Will nhận được nhiều lời khen từ fan, họ mong thần tượng của mình sẽ rút kinh nghiệm trong các sản phẩm tới.

Will len tieng

Will lên tiếng xin lỗi người dân Đà Lạt

Tài khoản T.M viết: "Không sao đâu ạ! Đây chỉ là sự cố thôi nên anh đừng buồn. Nhớ rút kinh nghiệm nha anh". Facebooker H.T dành lời khen cho thần tượng của mình: "Xử lý tốt lắm anh ơi!".

"Will và ekip thấy rất may mắn khi đã nhận được góp ý từ mọi người dân tại đây... Will và ekip xin gửi lời xin lỗi chân thành đến cư dân quanh nơi quay và người dân Đà Lạt về những hình ảnh không tốt này. Về phía Kaity, đây không phải lỗi của cô bé như vài trang trên Facebook repost đưa tên Kaity vào bài post.

Kaity chỉ đến tham gia quay như khách mời và rồi trở về. Và ở bài post gốc cũng chỉ nêu "Ca sĩ và ekip quay Khi ta có nhau", Will gửi lời xin lỗi đến người dân và lên tiếng bảo vệ Kaity.

MV Khi ta có nhau

Will và Kaity Nguyễn - cặp đôi bén duyên từ phim Em chưa 18

Will vừa cho ra mắt MV mới của mình mang tên Khi ta có nhau kết hợp cùng Kaity. Bối cảnh của câu chuyện được ghi hình tại Đà Lạt và được quay theo cảm hứng của một bộ phim tư liệu.

Kim Thược
Theo Đời sống Plus/GĐVN