Thứ tư, 29/03/2023 | 17:25
RSS

Vy Oanh "vượt cạn thuận lợi" tại Mỹ

Thứ năm, 20/07/2017, 07:14 (GMT+7)

Ngay sau khi "vượt cạn" thuận lời đón thành viên mới của gia đình, Vy Oanh đã ngay lập tức đăng tải hình ảnh để "khoe" bé với mọi người.

Cách đây vài giờ, nữ ca sĩ Vy Oanh đã chia sẻ niềm hạnh phúc khi chào đón thành viên mới tại Mỹ Bên cạnh những hình ảnh ghi lại quá trình "vượt cạn", Vy Oanh không thể giấu khỏi niềm vui mừng khi viết trên trang cá nhân: "Dạ con khỏe re, mọi chỉ số tốt, háu ăn, được khen như anh hai Benjamin ngày trước đó ạ".

Vy Oanh

Vy Oanh "vượt cạn" thuận lợi tại một bệnh viện ở Mỹ

Giọng ca Đồng xanh cho biết mình sinh thường nhưng vẫn cố gắng "canh" được cho em bé Voi chào đời vào giờ đẹp. Hiện, chồng của nữ ca sĩ và hai bên ông bà nội ngoại đều đang túc trực ở bệnh viện để tiện chăm sóc hai mẹ con Vy Oanh. Mặt khác, nữ ca sĩ dự định sẽ đưa con về Việt Nam sớm.

Vy Oanh sinh con thứ 2

Vy Oanh sinh con thứ 2 tại Mỹ

Sau sinh, mặc dù Vy Oanh mất sức nhiều, "người nhũn như con chi chi" nhưng cô vui mừng bởi sự hy sinh của mình là hoàn toàn xứng đáng và quan trọng nhất là bé "khỏe re như bò kéo xe". Bên cạnh đó, dù không đề cập tới giới tính của thành viên mới nhưng fans dễ dàng nhận ra đây là một tiểu công chúa bởi quần áo, mũ của bé đều màu hồng.

Vy Oanh sinh con thứ 2 1

Ngay sau khi đăng tải, giọng ca Đồng xanh nhận cơn mưa lời chúc từ phía bạn bè, đồng nghiệp và fans. Nhiều người chúc mừng cô có đủ "nếp và tẻ". Được biết, con trai đầu lòng của Vy Oanh đã được hơn 2 tuổi với nickname là bé Voi và cậu bé cũng được chào đời tại Mỹ sau đó mới theo mẹ về Việt nam sinh sống.

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN