Thứ hai, 06/07/2020 | 08:54
RSS

Vừa tắm gội vừa chạy xe máy, hai thanh niên bị phạt tiền

Thứ tư, 22/01/2020, 20:23 (GMT+7)

Hai thanh niên xuất hiện trong clip vừa đi xe máy vừa tắm đã bị công an mời lên làm việc và xử phạt.

Vừa tắm gội vừa chạy xe máy, hai nam thanh niên bị phạt tiền

Hai người đàn ông không đội mũ bảo hiểm, vừa chạy xe vừa tắm. Ảnh: cắt từ video

Những ngày qua, 1 đoạn clip gần 2 phút ghi lại cảnh 2 thanh niên đi trên xe máy không mặc áo, không đội nón bảo hiểm, người ngồi sau dùng ca nhựa múc nước đổ lên cả lái xe và bản thân để tắm đã gây xôn xao mạng xã hội.

Trong clip, cả 2 đùa giỡn bất chấp an toàn khi tham gia lưu thông. Đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội và được nhiều người chia sẻ. Nhiều người bình luận chia sẽ mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xử lý trước hành động của 2 thanh niên này.

Vừa tắm gội vừa chạy xe máy, hai nam thanh niên bị phạt tiền2

Hai thanh niên vừa chạy xe máy vừa tắm bị xử phạt gần 3,2 triệu đồng. Ảnh: Dân Việt

Từ biển số xe trong video, công an đã truy tìm hai thanh niên nói trên. Đó là Nguyễn Hoàng Duy (người ngồi sau, cũng là chủ xe) và Huỳnh Thanh Khanh (người chở). Công an đã tiến hành mời cả 2 tới làm việc. Qua làm việc, cả 2 thừa nhận hành vi như đoạn clip.

Theo thông tin trên Dân Việt, công an đã xử phạt Khanh với các lỗi như: Người điều khiển xe và người ngồi sau xe không có mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe, không có gương chiếu hậu, không có giấy chứng nhận bảo hiểm dân sự với số tiền là 1,8 triệu đồng. Còn Duy bị phạt 1,4 triệu đồng về hành vi giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN