Thứ năm, 23/09/2021 | 05:58
RSS

Vừa mở cửa, vợ chết khiếp khi thấy người chồng đã chết một năm trước quay về

Thứ tư, 20/06/2018, 11:02 (GMT+7)

Người vợ đã làm lễ an táng cho chồng sau khi nhận lại thi thể từ cảnh sát. Thế nhưng, 11 tháng sau người chồng bất ngờ trở về gõ cửa khiến người vợ chết khiếp.

Hồi tháng 6/2017, một người đàn ông ngoài 40 tuổi ở thành phố Tokyo, Nhật Bản đột nhiên mất tích. Sau khi gia đình thông báo mất tích được 3 ngày, cảnh sát tìm thấy một thi thể nam giới trên sông Edo.

Qua giám định, cảnh sát khẳng định đó chính là người đàn ông cần tìm và bàn giao thi thể lại cho “vợ” của ông ta. Sự ra đi đột ngột của người chồng khiến người vợ vô cùng đau đớn, rất khó khăn mới xây dựng lại được cuộc sống mới.

Ấy vậy mà, người chồng bất ngờ trở về vào hồi đầu tháng này, tức sau gần một năm án táng.

Chồng trở về sau 1 năm an táng làm vợ rụng tim khi gõ cửa nhà
Sông Edo nơi vớt được xác người chồng "giả". Ảnh: Mainichi

Trả lời họp báo ngày 13/6, cảnh sát không tiết lộ người chồng đã đi đâu, làm gì trong suốt gần một năm qua. Đồng thời, cảnh sát cũng công khai xin lỗi gia đình. “Vụ việc này rất đáng tiếc. Chúng tôi sẽ cố gắng để không xảy ra trường hợp tương tự như vậy nữa", cảnh sát nói.

Cảnh sát Tokyo nói thi thể người chết thật ra là một người đàn ông mất tích khác ở độ tuổi ngoài 30. Các nhà điều tra đã nhầm lẫn vì hai người mất tích đều có cùng độ tuổi và chiều cao.

Xác chết không có dấu hiệu liên quan đến tội ác được trả về cho gia đình sau khi nhận dạng bằng mắt thường, mà không kiểm tra thêm, báo Nhật cho biết.

Cảnh sát Nhật đã phát hiện danh tính của xác chết và sẽ bàn giao hài cốt cho gia đình thực sự của người này.


Xem thêm: U19 Việt Nam giành chiến thắng ấn tượng tại Trung Quốc

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN