Thứ ba, 27/09/2022 | 17:26
RSS

Vụ xe máy chở sản phụ bị ô tô kéo lê hơn 500m: Mẹ con đều an toàn

Chủ nhật, 15/11/2020, 16:52 (GMT+7)

Dù bị xe ô tô tông nhưng may mắn sản phụ N.T.T.M đã được đưa vào Bệnh viện Sản-Nhi Quảng Ngãi kịp thời, các y bác sỹ tiến hành mổ bắt con và hiện 2 mẹ con đã an toàn.

Sự kiện:
Tai nạn

Chiều 15/11, liên quan đến vụ nữ tài xế Nguyễn Thị Thùy Trang (SN 1980, ở phường Quảng Phú, TP.Quảng Ngãi) tông vào chiếc xe máy mang BKS 76E1 364.94, do anh Võ Tấn Thống (SN 1994) điều khiển chở vợ là sản phụ 

N.T.T.M (SN 1994) đến bệnh viện để chuẩn bị sinh con, rồi kéo lê chiếc xe máy ước trên 500m rồi mới dừng lại, PV Dân Việt đã đến Bệnh viện Sản-Nhi Quảng Ngãi tìm hiểu vụ việc.

Vụ xe máy chở sản phụ bị ô tô kéo lê hơn 500m: Mẹ con đều an toàn

Bệnh viện Sản-Nhi Quảng Ngãi, nơi 2 mẹ con sản phụ N.T.T.M được đưa vào cấp cứu sau khi xảy ra vụ tai nạn.

Người nhà sản phụ N.T.T.M cho biết, sau khi xảy ra vụ tai nạn, vào khoảng 20h ngày 14/11, chị N.T.T.M được đưa đến Bệnh viện Sản-Nhi Quảng Ngãi trong tình trạng bị thương tích nhẹ. Theo đó các bác sỹ của bệnh viện tiến hành mổ bắt con. Cháu bé cân nặng được khoảng 3,4kg. May mắn cả 2 mẹ con đã an toàn toàn và hiện sức khỏe ổn định.

Kể lại sự việc, sản phụ N.T.T.M cho biết, khi đang trên đường đến Bệnh viện Sản-Nhi để sinh, trời đổ mưa nên chồng chị là anh Thống dừng lại để mặc áo mưa thì bất ngờ bị xe ô tô chạy từ phía sau tông vào và cả 2 văng ra ngoài, còn xe máy thì bị ô tô ủi và kéo lê đi.

Người dân ở gần cùng người thân đã đưa sản phụ N.T.T.M vào Bệnh viện Sản-Nhi Quảng Ngãi kịp thời nên sinh mạng 2 mẹ con không bị nguy hiểm.

Vụ xe máy chở sản phụ bị ô tô kéo lê hơn 500m: Mẹ con đều an toàn

Sản phụ N.T.T.M đang nằm tại Bệnh viện Sản-Nhi Quảng Ngãi.

"Vào trưa nay (ngày 15/11), nữ tài xế Nguyễn Thị Thùy Trang và người thân cũng đã vào thăm hỏi và ngồi trò chuyện khá lâu với chị N.T.T.M", người thân gia đình sản phụ N.T.T.M cho biết.

Như Dân Việt đã đưa tin, vào khoảng 21h cùng ngày, tại tuyến đường Hùng Vương, TP.Quảng Ngãi, chiếc ô tô con mang BKS 76 A 020.91, do Nguyễn Thị Thùy Trang điều khiển, đã tông vào chiếc xe máy mang BKS 76E1 364.94, do anh Võ Tấn Thống (SN 1994), điều khiển đang chở vợ là chị N.T.T.M đến bệnh viện để chuẩn bị sinh con.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn dù một số người đi đường đã cố gắng ra hiệu cho nữ tài xế Trang dừng phương tiện lại nhưng không được. Theo đó chiếc ô tô tiếp tục chạy về phía trước, ủi và kéo lê theo xe máy hơn 500m mới dừng lại khi có sự can thiệp của lực lượng công an. 

Vụ xe máy chở sản phụ bị ô tô kéo lê hơn 500m: Mẹ con đều an toàn

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo nguồn tin riêng của PV Dân Việt, qua kiểm tra sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng Quảng Ngãi đã xác định bà Nguyễn Thị Thùy Trang có uống bia rượu.

Tới Phan
Theo Dân Việt