Chủ nhật, 24/02/2019 | 07:35
RSS

Vụ vi phạm giao thông khoe bác là trưởng công an: Hé lộ thông tin gây sốc

06-07-2018 20:06:41

Liên quan đến vụ thanh niên vi phạm giao thông khoe bác là trưởng công an ở Sơn La và lăng mạ lực lượng chức năng, thông tin bất ngờ về gia đình thanh niên vừa được tiết lộ.

Vi phạm giao thông khoe bác là trưởng công an: Thông tin gây sốcThanh niên vi phạm giao thông còn khoe bác là trưởng công an.

Liên quan đến vụ việc thanh niên xăm trổ, đi xe máy không đội mũ bảo hiểm nhưng khi bị công an xử lý vi phạm đã lớn tiếng dọa: "Bác tao là Trưởng công an TP", trao đổi với PV, ông Lò Phong Nam - Chủ tịch UBND phường Quyết Tâm (TP Sơn La, tỉnh Sơn La) đã cung cấp thông tin bất ngờ. 

Theo ông Nam, qua nắm bắt sơ bộ thì gia đình thanh niên vi phạm giao thông mới chuyển về địa bàn TP. Sơn La tạm trú khoảng 3 tháng nay. Gia đình này cũng không có mối quan hệ gia đình nào với công an TP. Sơn La.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ để xử lý đúng theo pháp luật, khi có thông tin chính thức sẽ thông báo với báo chí.

Trước đó theo Người lao động, ngày 2/7 vừa qua, theo báo cáo ban đầu của Công an phường Quyết Tâm, trong quá trình lực lượng công an phường tiến hành tuần tra, kiểm soát theo kế hoạch đã phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. 

Lực lượng chức năng đã yêu cầu dừng xe, lập biên bản vi phạm về trật tự an toàn giao thông nhưng nam thanh niên không hợp tác. Sau đó, nam thanh niên còn đăng lên mạng xã hội.

Trong quá trình xử lý của lực lượng công an, nam thanh niên vi phạm giao thông còn gọi cả gia đình, gồm cả bố và mẹ ra ngăn cản lực lượng chức năng làm nhiệm vụ. Nam thanh niên này buông lời thách thức và dọa lực lượng chức năng: "Bác tao là trưởng Công an TP".


Xem thêm: 
Taxi đâm trực diện xe cứu thương, 8 người thương vong

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN