Thứ ba, 27/07/2021 | 19:58
RSS

Vụ nữ diễn viên 'Về nhà đi con' lộ clip 'nóng': Không liên quan đến công an

Thứ ba, 22/06/2021, 07:02 (GMT+7)

Ngày 21/6, Giám đốc Công an Hà Nội đã thông tin về quá trình điều tra vụ đoạn clip 'nóng' dài 8 phút của nữ diễn viên 'Về nhà đi con' bị phát tán trên mạng xã hội.

Ngày 21/6, phát biểu tại cuộc họp báo của Bộ Công an, trung tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc Công an Hà Nội đã thông tin về quá trình điều tra vụ đoạn clip riêng tư dài 8 phút của một nữ diễn viên bị phát tán trên mạng xã hội

Theo Giám đốc Công an Hà Nội, ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an Hà Nội đã phân công Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao phối hợp cùng Phòng cảnh sát hình sự vào cuộc để truy nguồn phát tán video.

Kết quả cho thấy nguồn bị phát tán sớm nhất là qua mạng xã hội Telegram. Đây là một nhóm chat kín có khoảng 18.000 thành viên. Do nhóm quản trị sử dụng mạng ở nước ngoài nên việc điều tra, truy vết gặp khó khăn.

Giám đốc Công an Hà Nội cũng cho biết, để xác minh rõ vụ việc, các đơn vị nghiệp vụ cũng làm việc với cán bộ, chiến sĩ Công an phường Trung Hòa. Qua kiểm tra điện thoại của các chiến sĩ công an phường, công an Hà Nội xác định không có mối liên hệ giữa các máy điện thoại của chiến sĩ công an phường Trung Hòa với mạng xã hội Telegram. Các máy điện thoại đó không truy cập vào mạng xã hội này.

"Với tài liệu như thế, trước mắt có thể chứng minh vụ việc không liên quan đến các chiến sĩ Công an phường Trung Hòa", ông Trung nói và cho biết kết quả điều tra cụ thể sẽ được công bố sau khi kết thúc điều tra.

Vụ nữ diễn viên Về nhà đi con lộ clip nóng, không liên quan đến công an

Clip riêng tư dài 8 phút của nữ diễn viên V.T.A.T. bị phát tán trên mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip

Như báo chí đã đưa tin, tối ngày 25/5, V.T.A.T. (23 tuổi), hiện là diễn viên, từng tham gia một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình đình đám "Về nhà đi con" cùng nhóm bạn vui chơi ở căn hộ nơi T. sống tại phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Nhận được phản ánh của người dân địa phương về việc nhiều người tụ tập gây ồn ào trong mùa dịch, Công an phường đã có mặt, ghi nhận hiện trạng. Tại căn hộ trên, nghi ngờ nhóm của T. tụ tập sử dụng "bóng cười" nên lực lượng chức năng đã đưa những người liên quan về trụ sở để kiểm tra hành chính.

Ngày 27/5, A.T. phát hiện clip dài khoảng hơn 8 phút, ghi lại cảnh ân ái giữa cô và bạn trai lưu trong điện thoại bị phát tán lên mạng. Người này sau đó đã trình báo Công an phường Trung Hòa.

Cùng ngày, Công an phường Trung Hòa phối hợp với Công an quận Cầu Giấy vào cuộc để làm rõ thông tin mà T. trình báo. Lãnh đạo Công an quận nhấn mạnh trước hết cần phải truy ra nguồn clip bị phát tán từ đâu để có căn cứ xử lý. 

Về thông tin clip "nóng" của diễn viên A.T. bị phát tán sau khi cô làm việc với cán bộ Công an phường Trung Hòa, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Công an Hà Nội khẳng định sẽ điều tra làm rõ. Trong trường hợp phát hiện sai phạm, Công an TP sẽ xử lý nghiêm, công khai, không bao che.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại