Thứ tư, 28/02/2024 | 20:51
RSS

Vụ nổ do thuốc pháo ở Ninh Bình: 2 thi thể tử vong không còn nguyên vẹn

Thứ sáu, 08/12/2023, 12:17 (GMT+7)

Công an cho biết, vụ nổ do thuốc pháo ở huyện Kim Sơn, Ninh Bình khiến hai người đã tử vong thi thể không còn nguyên vẹn.

Vụ nổ do thuốc pháo ở Ninh Bình: 2 thi thể tử vong không còn nguyên vẹn

Vụ nổ do thuốc pháo ở Ninh Bình: 2 thi thể tử vong không còn nguyên vẹn. Ảnh: tuoitre.vn

Báo Tuổi trẻ thông tin, theo lãnh đạo UBND huyện Kim Sơn (Ninh Bình) cho biết: "Đến nay công tác khám nghiệm chưa xong, tuy nhiên cơ quan chức năng đã xác định hai người tử vong. Cả hai đều là nữ và được một thanh niên thuê làm việc. Nguyên nhân nghi do thuốc pháo dẫn đến vụ nổ".

Cơ quan chức năng đã tạm giữ nam thanh niên tên Linh (27 tuổi, ở thị trấn Bình Minh, huyện Kim Sơn), người thuê hai phụ nữ làm việc, để điều tra.

Trước đó, báo Dân Việt thông tin, vụ nổ lớn xảy vào khoảng 17 giờ ngày 7/12, tại một gia đình tại xóm Tây Thổ, xã Văn Hải, huyện Kim Sơn nghi một người tử vong.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng của Công an huyện Kim Sơn, Công an tỉnh Ninh Bình đã có mặt, phong tỏa hiện trường.

Lực lượng cứu hộ và xe cứu hộ cũng đã được điều động đến hiện trường để cứu hộ, cứu nạn. Tại hiện trường, một phần ngôi nhà mái bằng đã bị sập, nhiều mảng tường, mái tôn văng ra xa do áp lực từ vụ nổ.

 

Nhung Nguyễn (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại