Thứ ba, 28/09/2021 | 20:31
RSS

Vụ cô gái bị bạn trai đánh tử vong trong bữa cơm ở Nghệ An: Nạn nhân vừa tốt nghiệp đại học

Chủ nhật, 17/06/2018, 08:09 (GMT+7)

Liên quan đến vụ cô gái bị chồng sắp cưới đánh tử vong trong bữa cơm, nạn nhân vừa tốt nghiệp một trường đại học trên địa bàn TP. Vinh, Nghệ An.

Cô gái bị đánh tử vong trong bữa cơm vừa tốt nghiệp đại học
Ảnh cô gái bị chồng sắp cưới đánh tử vong và nghi phạm. Ảnh Đời sống và pháp lý.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) vẫn đang tạm giữ hình sự Hà Anh Tuấn (24 tuổi, trú xã Lạc Sơn, huyện Đô Lương) về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. Nạn nhân là chị Lô Thị H. (23 tuổi, trú bản Tạt, xã Yên Thắng, huyện Tương Dương, Nghệ An), là vợ sắp cưới của Tuấn.

Ông Nguyễn Hữu Thủy, Trưởng Công an xã Lạc Sơn cho biết, Tuấn ở quê chưa từng có tiền án tiền sự gì, cũng không xích mích với ai. Ở nhà, Tuấn làm xây dựng, hôm nào có thời gian thì đi làm tiếp thị cùng vợ sắp cưới, theo Thời đại.

Chị H. vừa tốt nghiệp khoa Luật của một trường Đại học trên địa bàn TP.Vinh. Trước khi gặp nạn, chị H. đang là nhân viên thị trường khu vực gần nơi Tuấn sinh sống. Trong thời gian làm việc tại đây, H. và Tuấn quen nhau.

Ngày 11/6, chị H. tới gia đình nhà chồng sắp cưới để chơi và ăn cơm thì xảy ra cãi vã với Tuấn. Lúc này, chị H. đứng dậy rời mâm cơm thì Tuấn bực tức cầm chiếc ghế xếp đang ngồi ném vào đầu nạn nhân.

"Thấy vợ chưa cưới bất tỉnh, Tuấn hô hoán mọi người rồi đưa nạn nhân đi cấp cứu. Chị H. được đưa tới Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cấp cứu, song do vết thương quá nặng nên ngày 13/6 chị H. tử vong. Sau khi liên lạc với gia đình bên ngoại để đưa thi thể về mai táng, Tuấn đến cơ quan Công an huyện Đô Lương đầu thú", ông Thủy nói.
 
Liên quan đến vụ việc, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đô Lương vẫn đang tạm giữ hình sự đối tượng Hà Anh Tuấn về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người, theo Đời sống & Pháp lý.

Theo người dân địa phương cho biết, Tuấn ở quê chưa từng có tiền án tiền sự gì, cũng không xích mích với ai. Ở nhà, Tuấn làm xây dựng, hôm nào có thời gian thì đi làm tiếp thị cùng vợ sắp cưới.

Năm học cấp 2, Tuấn được một đơn vị thể thao chọn đưa đi học võ Taekwondo để đưa vào đội tuyển võ của tỉnh. Tuy nhiên, hơn 3 năm sau, cho rằng nghề vận động viên ít cơ hội phát triển nên Tuấn bỏ về quê.


Nam bệnh nhân tử vong bất thường sau mổ gãy tay: Con lớn 10 tuổi khóc nức nở khi hay tin bố mất

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN