Thứ năm, 23/09/2021 | 06:21
RSS

Cưa bom đến quả thứ 5 thì phát nổ, người đàn ông tử vong

Thứ sáu, 15/06/2018, 12:20 (GMT+7)

Một người đàn ông tại huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi định cưa 11 quả bom lấy thuốc nổ nhưng khi cưa đến quả thứ 5 thì bất ngờ bom phát nổ khiến nạn nhân tử vong.

Cưa bom đến quả thứ 5 thì phát nổ, người đàn ông tử vong
Cưa bom đến quả thứ 5 thì phát nổ, người đàn ông tử vong. Ảnh minh họa.

Sáng 15/6, cùng với việc bảo vệ 6 quả bom còn lại, lực lượng chức năng huyện Sơn Hà tiếp tục làm rõ vụ cưa bom gây nổ làm một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều tối 14/6, ông Đinh Văn Trai (51 tuổi), thôn Làng Trá, xã Sơn Cao, huyện Sơn Hà đã đưa một quả bom ra vườn nhà để cưa lấy thuốc nổ, theo báo Dân việt.

Trong lúc cưa, quả bom bất ngờ phát nổ khiến ông Trai tử vong ngay tại chỗ. Tại hiện trường, ngoài quả bom đã nổ, còn có 3 quả bom dài khoảng 70cm và 3 quả bom bi.

 "Có tổng cộng 11 quả được ông Trai cưa lấy thuốc nổ nhưng khi cưa đến quả thứ 5, bom phát nổ khiến ông tử vong. Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng quân sự huyện Sơn Hà đã tiến hành thu giữ, xử lý 6 quả bom còn lại", bà Hường cho biết trên báo Người lao động. 

Tại tỉnh Quảng Ngãi trong những năm qua dù cơ quan chức năng liên tục vận động, tuyên truyền nhưng vẫn xảy ra một số trường hợp người dân nhặt được bom, mìn còn xót lại thời chiến tranh về cưa lấy thuốc nổ khiến bom phát nổ, gây hậu quả nghiêm trọng.


Xem thêm: 
Phút kinh hoàng khi cầu Long Kiểng đổ sập, ô tô bị hà bá nuốt​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN