Thứ ba, 03/10/2023 | 16:40
RSS

Vụ chuyển nhượng Suarez sang Atletico Madrid bất ngờ gặp khó

Thứ ba, 22/09/2020, 16:36 (GMT+7)

Phi vụ Luis Suarez tới Atletico Madrid bất ngờ có những diễn biến mới với sự can thiệp của Chủ tịch Barca Bartomeu.

Sự kiện:
La Liga

Theo thông tin mới nhất, thương vụ Luis Suarez chuyển tới Atletico Madrid bất ngờ "mắc kẹt" do câu lạc bộ Barcelona quay ngoắt thái độ “đòi” tiền chuyển nhượng từ Atletico. Trước đó, Barcelona đã đồng ý để chân sút người Uruguay ra đi cách tự do khi hai bên không còn cần tới nhau.

Mới đây chủ tịch của đội bóng này ông Bartomeu đã thay đổi ý định và gây khó dễ cho Luis Suarez trong việc gia nhập Atletico Madrid. Sở dĩ sự việc trên xảy ra là do Barcelona không muốn Suarez sẽ gia nhập Atletico, đội bóng sẽ cùng với Real Madrid, cạnh tranh trực tiếp chức vô địch với Barca trong mùa giải tới. 

Chủ tịch Bartomeu gây khó dễ cho Suarez trong việc chuyển tới Atletico Madrid
Suarez gặp khó trong việc chuyển tới Atletico Madrid

Thủ tục chấm dứt hợp đồng giữa đôi bên vẫn chưa thực sự hoàn tất, do đó đội bóng xứ Catalan hoàn toàn có thể đưa thêm Atletico vào danh sách những đội bóng Suarez không được gia nhập sau khi rời Camp Nou. Danh sách này đã bao gồm 3 cái tên: Real Madrid, PSG và Manchester City.

Trước đó, sau khi biết mình không nằm trong kế hoạch của HLV Ronald Koeman, Suarez đã lên kế hoạch ra đi và chân sút này sẵn sàng giảm 50% lương, xuống còn 10,5 triệu USD sau thuế mỗi mùa, để chơi bóng ở Atletico. 

HLV Diego Simeone khao khát sở hữu Suarez. Theo báo Tây Ban Nha AS, nhiều cầu thủ Atletico hào hứng với viễn cảnh làm đồng đội của Suarez. Họ tin rằng Suarez sẽ giải quyết khâu ghi bàn cho Atletico và giúp đội bóng này cạnh tranh ngôi vô địch La Liga ở mùa giải này.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN