Thứ tư, 23/01/2019 | 23:54
RSS

Vụ cháu chém bác ruột tử vong: Hé lộ nguyên nhân nghi phạm gây án

06-02-2018 22:08:54

Trong lúc dọn dẹp mộ, bực tức vì không vừa ý chuyện phân chia đất ông bà để lại nên Quyết buông lời bóng gió với ông S. Lúc này, 2 bên bắt đầu xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát.

​Vụ cháu chém bác ruột tử vong, hé lộ nguyên nhân nghi phạm gây án
Vụ cháu chém bác ruột tử vong, hé lộ nguyên nhân nghi phạm gây án. Ảnh Báo Công Lý

Chiều 6/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án mạng cháu chém bác ruột tử vong xảy ra ở thôn Khánh An, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.

Theo đó, nghi phạm được xác định là Nguyễn Hồng Quyết (SN 1990, trú tại thôn Khánh An, xã Tam Dân, Phú Ninh).

Trước đó, khoảng 8h30 ngày 30/1, ông S. cùng con rể là Huỳnh Ngọc T. (30 tuổi) đi ra phía nhà ông S. thăm mộ tổ tiên thì xảy ra xô xát với Quyết.

Trong lúc dọn dẹp mộ, bực tức vì không vừa ý chuyện phân chia đất ông bà để lại nên Quyết buông lời bóng gió với ông S. Lúc này, 2 bên bắt đầu xảy ra cãi vã.

Đỉnh điểm của vụ việc, Quyết dùng chiếc rìu bằng sắt (vật dùng để bổ củi, chặt cây - PV) chém nhiều nhát vào người ông S. và anh T. Hậu quả, ông S. tử vong tại chỗ, còn anh T. được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi gây án, Quyết bỏ trốn khỏi địa phương, đến khoảng 14 giờ ngày 1/2, đối tượng này bị phòng PC45 bắt tại cửa khẩu Lao Bảo (TT. Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị).

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN