Thứ sáu, 24/09/2021 | 09:38
RSS

Vụ bé trai ở Quảng Bình tử vong: Vẫn chưa bắt được nghi phạm

Thứ ba, 11/07/2017, 09:44 (GMT+7)

Theo chia sẻ của công an tỉnh, nghi phạm sát hại bé trai ở Quảng Bình đến nay vẫn còn bỏ ngỏ.

Những ngày qua, sự việc bé trai tử vong ở Quảng Bình đang khiến dư luận bàng hoàng và thương xót. Nạn nhân là bé Trần Trung Nghĩa (6 tuổi, tên thường gọi Nô, ở phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình).

Trước đó, người nhà của bé Nô cho biết, công an đã lấy lời khai của 2 nghi phạm, nghi phạm có quen biết với gia đình. Tuy nhiên, Thượng tá Lê Văn Hóa – Trưởng Công an thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) đã bác bỏ thông tin trên khi nói về vụ án với báo chí.

Bé trai bị sát hại ở Quảng Bình

Cho tới nay, nghi phạm sát hại bé trai ở Quảng Bình vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ. Ảnh: Báo Đất Việt

“Không có chuyện đó, thông tin đó không có kiểm chứng. Hiện cơ quan công an vẫn đang điều tra, xác minh để làm rõ sự thật của vụ án. Có kết quả cụ thể, chúng tôi sẽ công bố sau”, ông Hóa cho biết.

Như thông tin trước đó, sáng 9/7, nhà chức trách tỉnh Quảng Bình kết luận bé Trần Trung Nghĩa tử vong do bị đâm hàng chục vết dao vào ngực.

Theo đó, tại hiện trường công an có tìm thấy một con dao lưỡi thép có cán nhựa màu vàng. Song, công an cũng chưa đưa ra được kết luận cuối cùng về mối liên quan giữa con dao với các vết đâm trên thi thể bé trai.

Hàng xóm của gia đình nạn nhân thì anh Ất làm thầu xây dựng nên có quan hệ khá rộng và phức tạp. Cơ quan điều tra tập trung vào nhiều hướng để có thể phá án nhanh nhất.

bé Trần Trung Nghĩa

Theo nhiều nguồn tin thì bé Trần Trung Nghĩa có thể bị sát hại rồi mới vứt xuống ao. Ảnh: Vietnamnet

Cũng theo nguồn tin này, bé trai nhiều khả năng bị sát hại trước khi bị vứt xuống ao cách nhà 2km.

 Được biết sáng 8/7, thi thể bé Trần Trung Nghĩa được phát hiện tại hồ nước cạn, rộng khoảng 1.000m2 ở phường Quảng Phong, thị xã Ba Đồn sau 5 ngày bé mất tích lúc chơi trước sân nhà.

Q.N (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN