Thứ bảy, 19/01/2019 | 22:32
RSS

Vụ báo bị mất 10 tỷ ở Vĩnh Long: Mập mờ số tiền bị cướp

15-05-2018 07:42:17

Một gia đình ở Vĩnh Long đến cơ quan trình báo bị cướp số tiền 10 tỷ đồng trúng số độc đắc. Tuy nhiên khi được hỏi thì xuất hiện thông tin bất ngờ.

Vụ báo bị mất 10 tỷ ở Vĩnh Long: Mập mờ số tiền bị cướp
Hiện trường căn nhà nơi được cho là bị mất 10 tỷ đồng. Ảnh Dân trí

Liên quan đến vụ người dân trình báo Công an tỉnh Vĩnh Long mất 10 tỷ đồng, chiều nay (14/5), phóng viên Dân Việt đã đến công an xã Mỹ Thạnh Trung (huyện Tam Bình) để tìm hiểu.

Theo Công an xã Mỹ Thạnh Trung, sáng 11.5 vừa qua, một người dân tên T.  ở xã báo mất 10 tỷ đồng. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng vào cuộc phối hợp điều tra.

Cũng theo Công an xã Mỹ Thạnh Trung, vào thời gian trên, vợ chồng ông T. đi vắng, ở nhà chỉ có cô con gái 15 tuổi.

Theo tìm hiểu của phóng viên, gia đình ông T.  ở ấp Mỹ Phú Tân. Sau khi trình báo vụ mất tiền, vợ chồng ông T. đã đưa con gái 15 tuổi lên một bệnh viện ở TP.Cần Thơ điều trị vì bị đánh ngất, đồng thời giao căn nhà cho người bà con trông coi.

Tuy nhiên trao đổi qua điện thoại, ông T. cho biết, vào ngày 11/5, gia đình ông bị mất trộm hơn 100 triệu đồng. Ông T. khẳng định thông tin gia đình ông bị cướp 10 tỷ đồng tiền trúng số độc đắc là không chính xác, Dân trí đưa tin.

Bà Nguyễn Thị Đ., hàng xóm của ông T. cho biết, thực sự ông T. có trúng độc đắc hay không bà không nghe nói và cũng không biết. Hôm xảy ra vụ trộm, lúc đó vợ chồng ông T đi vắng; bà N. (vợ ông T. ) có gọi điện thoại cho bà Đ. nhờ qua nhà xem giúp vì con gái gọi điện báo nhà có trộm đột nhập.

“Khi nghe máy xong tôi chạy qua nhà ông T. thì thấy cổng phía trước chỉ khép hờ, vào bên trong nhà thì phát hiện cháu M.T. đang nằm bất động dưới nền gạch. Đồ đạc bên trong bị xáo trộn, ngay sau đó tôi cùng một người hàng xóm lấy xe đưa cháu vào Bệnh viện Tam Bình cấp cứu”, bà Đ. cho biết.

Trước đó, Đại tá Phạm Văn Ngân – Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long - thông tin: "Đơn vị đã chỉ đạo lực lượng tiến hành điều tra, xác minh thông tin gia đình ông T. trình báo bị cướp 10 tỷ đồng tiền trúng vé số. Có hay không việc gia đình ông T. bị mất 10 tỷ đồng thì cơ quan điều tra đang tiến hành làm rõ vì đó chỉ là lời khai ban đầu". 


Xem thêm: Sát hại vợ vì không được "yêu", người chồng thú nhận với bà bán bia

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN