Chủ nhật, 05/04/2020 | 14:29
RSS

Vụ 2 cục đá buộc vào chân thi thể trên biển Mũi Né: Bất ngờ về bệnh án của nạn nhân

12-12-2018 09:29:00

Trong lúc cơ quan Pháp y tỉnh Bình Thuận đang tiến hành giám định tử thi, gia đình nạn nhân đã trưng ra bệnh án tâm thần và yêu cầu cơ quan chức năng dừng mổ tử thi.

Vụ phát hiện thi thể buộc 2 tảng đá lớn vào chân nổi trên biển Mũi Né: Nạn nhân bị tâm thần
Thi thể người đàn ông được phát hiên với 2 cục đá to buộc vào chân. Ảnh: NLĐ

Thông tin trên VOV, theo yêu cầu của gia đình, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận đã dừng điều tra vụ người đàn ông tử vong trên biển Mũi Né có hai cục đá lớn buộc ở chân. Nạn nhân được xác định là anh Phạm Hữu Tài, (31 tuổi, trú ở khu phố 10, phường Mũi Né, TP Phan Thiết).

Theo đó, trong lúc Cơ quan Pháp y tỉnh Bình Thuận chuẩn bị tiến hành các bước giám định tử thi theo trưng cầu của Công an tỉnh, thì thân nhân của anh Tài đã trưng ra bệnh án tâm thần và yêu cầu cơ quan chức năng dừng mổ tử thi.

Theo gia đình, anh Tài bị tâm thần từ nhiều năm qua và đôi lần có ý định buộc đá vào chân nhảy xuống biển tự tử. Gia đình cam kết sẽ không khiếu nại về sau.

Trước đó, Người lao động đưa tin, trưa ngày 11/12, khi ra biển đánh cá, hai ngư dân ở phường Mũi Né bất ngờ phát hiện thi thể của một người đàn ông hơn 30 tuổi đang nổi phần đầu trên mặt nước cách bờ khoảng 100 mét.

Nạn nhân ở trần, mặc quần đùi có hoa văn trắng đỏ. Chân bị buộc hai cục đá bất thường. Thi thể nạn nhân được đặt trước bãi biển thuộc khu phố 12, hàng trăm người hiếu kỳ ở Mũi Né kéo đến xem. Được biết, nạn nhân rời khỏi gia đình và mất tích từ ba ngày trước.


Xem thêm: Bàng hoàng phát hiện thi thể bé trai sơ sinh, miệng bị nhét giấy

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN