Thứ năm, 09/04/2020 | 03:32
RSS

Hai cục đá bí ẩn buộc vào chân thi thể trên biển Mũi Né

11-12-2018 18:14:49

Nạn nhân ở trần, mặc quần đùi có hoa văn trắng đỏ. Chân bị buộc hai cục đá. Sau khi đưa thi thể nạn nhân vào bờ, người dân địa phương liền báo cho chính quyền địa phương.

Theo VOV, trưa nay (11/12), khi ra biển đánh cá, hai ngư dân ở phường Mũi Né bất ngờ phát hiện thi thể của một người đàn ông hơn 30 tuổi đang nổi phần đầu trên mặt nước cách bờ khoảng 100 mét. 

Nạn nhân ở trần, mặc quần đùi có hoa văn trắng đỏ. Chân bị buộc hai cục đá bất thường. Thi thể nạn nhân được đặt trước bãi biển thuộc khu phố 12, hàng trăm người hiếu kỳ ở Mũi Né kéo đến xem.

Qua thông tin từ người dân địa phương, một gia đình đã đến nhận dạng, xác định nạn nhân là anh Phạm Hữu Tài, 31 tuổi, trú ở khu phố 10, phường Mũi Né. Anh Tài rời khỏi gia đình và mất tích từ ba ngày qua.

Hai cục đá bí ẩn buộc vào chân thi thể trên biển Mũi Né
Cục đá buộc vào chân thi thể ở Mũi Né. Ảnh: VOV

Trước đó, ở Huế cũng phát hiện thi thể bị buộc đá vào chân ở sông Hương. Khoảng 7h sáng 13/11, nhiều người đi đường phát hiện thi thể của một người đàn ông chưa xác định được danh tính nổi trên sông Hương (đoạn chân cầu Trường Tiền, phường Phú Hòa, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Theo nhận dạng ban đầu, nạn nhân cao khoảng 1m55, tóc cắt ngắn, mang áo sơ mi dài tay màu đen, quần jeans dài màu xám đen và không có giấy tờ tùy thân.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, thời điểm đưa thi thể lên bờ thì phát hiện một tảng đá nặng khoảng 5kg được buộc chặt vào cơ thể. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường để điều tra, đồng thời xác minh danh tính của nạn nhân. 


Xem thêm: Rúng động vụ giết người phi tang xác dưới vực sâu ở Bình Thuận

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN