Thứ hai, 17/01/2022 | 01:27
RSS

VPF: ‘Trận đấu giữa Nam Định và HAGL là sự kiện có ý nghĩa quan trọng’

Thứ hai, 25/05/2020, 17:08 (GMT+7)

VPF nhận định, trận đấu giữa Nam Định và HAGL là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu sự trở lại của bóng đá Việt Nam sau thời gian dài tạm hoãn vì dịch Covid-19.

Chiều 23/5, trên sân Thiên Trường, CLB Nam Định tiếp đón đội bóng nhiều duyên nợ HAGL trong khuôn khổ vòng loại Cup Quốc gia 2020. Với lợi thế sân nhà và sự tỏa sáng của hàng công, đội bóng Thành Nam đã thi đấu tuyệt hay và đánh bại đối thủ với tỷ số 2-0 qua đó biến đội khách trở thành khán giả của giải đấu.

Trấn đấu giữa HAGL và Nam Định cũng là trận đấu bóng đá đầu tiên ở châu Á mở cửa đón khán giả vào sân, ước tính đã có hơn 1000 người hâm mộ có mặt trên các khán đài sân Thiên Trường cổ vũ cho hai đội tuyển. 

VPF nhận định, trận đấu giữa Nam Định và HAGL là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu sự trở lại của bóng đá Việt Nam sau thời gian dài tạm hoãn vì dịch Covid-19.

Trận đấu giữa Nam Định và HAGL là sự kiện có ý nghĩa quan trọng
Trận đấu giữa Nam Định và HAGL là sự kiện có ý nghĩa quan trọng của BĐVN

"Trận đấu đã diễn ra thành công hết sức tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ cả nước và quốc tế Đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên, khích lệ các tầng lớp nhân dân quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị và chiến thắng dịch bệnh.

Để đạt được kết quả trên là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, kịp thời của lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh Nam Định; sự nhiệt tình và trách nhiệm của lãnh đạo Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định; cùng sự phối hợp hiệu quả của các Sở, ban, ngành liên quan; tinh thần trách nhiệm của Ban tổ chức trận đấu SVĐ Thiên Trường và CLB Dược Nam Hà Nam Định.

Công ty VPF xin chân thành cảm ơn các quý cơ quan đã quan tâm ủng hộ để trận đấu được tổ chức thành công, góp phần chung tay xây dựng, phát triển hình ảnh Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam ngày càng hấp dẫn và chuyên nghiệp", thông báo VPF viết.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN