Thứ bảy, 23/10/2021 | 07:40
RSS

Vòng 12 V.League: DNH Nam Định tự tin dù phải làm khách TP.HCM

Thứ sáu, 25/09/2020, 08:54 (GMT+7)

Với lợi thế sân nhà cùng dàn nội ngoại binh chất lượng, đội bóng Sài thành được xem là thử thách cực đại dành cho thầy trò HLV Phạm Hồng Phú ở vòng đấu 12 cuối tuần này.

Sự kiện:
V.League 2020

Sau 11 vòng đấu, Nam Định có 10 điểm, đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng và đang rất cần một chiến thắng để lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ cũng như tạo đà tâm lý thuận lợi cho những vòng đấu kế tiếp.

Mục tiêu của của đội bóng thành Nam bị thử thách lớn khi ở vòng 12 V.League cuối tuần này, Sỹ Minh và các đồng đội phải làm khách trên sân Thống Nhất của Á quân V.League 2019 TP.HCM một trong những ứng cử viên vô địch ở mùa giải năm nay.

Với lợi thế sân nhà cùng dàn nội ngoại binh chất lượng, đội bóng Sài thành được xem là thử thách cực đại dành cho thầy trò HLV Phạm Hồng Phú ở vòng đấu 12 cuối tuần này. Tuy nhiên, Nam Định cũng đã có sự chuẩn bị rất chu đáo chuyến làm khách trên sân của đối thủ vào tối thứ 7 tuần này.

Trả lời phỏng vấn VOV.VN, Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Ngoại trừ trường hợp của Emmanuel Tony Agbaji bị treo giò vì nhận đủ 3 thẻ vàng thì Nam Định có lực lượng mạnh nhất. Trận đấu với CLB TPHCM được dự đoán rất khó khăn, chúng tôi phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng và Nam Định có phương án của mình”.

 DNH Nam Định đã có kế sách cho trận gặp TP.HCM
 DNH Nam Định làm khách trên sân của TP.HCM ở vòng 12 V.League

Ở mùa giải năm nay, Nam Định bị ảnh hưởng nặng nề vì những sai lầm chết người của đội ngũ trọng tài, về vấn đề này ông Sỹ cho biết. “Về công tác trọng tài, trước đây tôi đã có ý kiến rồi nên không muốn nhắc lại. Thời gian gần đây thì họ cũng đã có động thái mời ông Phạm Ngọc Viễn để làm tư tưởng cho các trọng tài. Đây là hướng tích cực mà họ đã nhìn nhận ra.

Tôi đã có ý kiến rồi, việc họ làm thì họ vẫn làm còn chúng tôi vẫn chuẩn bị cho các trận đấu như bình thường. Theo tôi, ở một số trận đấu tâm điểm, trọng tài cảm thấy không đủ năng lực để cầm còi thì nên có phương án tính toán, mời trọng tài ngoại như năm ngoái đã làm. Nếu như sau trận đấu mà đổ thừa cho làm nhiều, áp lực rồi đến lúc đội bóng xuống hạng, mất chức vô địch thì không ổn”.

Nhằm đảm bảo tính công bằng của giải đấu, tất cả các trận đấu thuộc vòng 12 V.League 2020 sẽ diễn ra cùng 1 khung giờ. Cụ thể theo lịch dự kiến từ công ty cổ phần bóng đá Việt Nam 7 vòng đấu thuộc vòng 12 V.League 2020 sẽ đồng loạt diễn ra vào lúc 17 ngày 26/9 cuối tuần này, trong đó có một số sân vận động đồng ý mở cửa sân để đón khán giả vào theo dõi và cổ vũ cho các đội bóng.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN