Thứ ba, 07/12/2021 | 04:41
RSS

Vợ và hàng xóm cố thủ trong xe: Chuẩn bị ly hôn?

Thứ tư, 04/04/2018, 20:20 (GMT+7)

'Hiện tại chị Th. vẫn sống trong 1 nhà nhưng 2 vợ chồng đã không còn gì, hiểu ngầm rằng ly thân, có thể sống là vì con'.

Vợ và hàng xóm cố thủ trong xe: Chuẩn bị ly hôn?

Chị Th. bị chồng bắt gặp đang ở trong ô tô với người hàng xóm ngoài cánh đồng

Chồng liên tục gào thét, đòi phá cửa xe

Liên quan đến sự việc bị chồng bắt quả tang, vợ và hàng xóm cố thủ trong xe ô tô nhiều giờ đồng hồ, sáng 4/4, trao đổi sự việc với phóng viên, ông Lê Văn Thành - Trưởng khối phố 6, phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh cho biết ngay sau khi nhận được thông báo về sự việc ông đã trực tiếp có mặt tại hiện trường.

Ông T. đã bắt quả tang vợ mình là L.H.Th. (SN 1980, cán bộ của một trường nghệ thuật trên địa bàn) có quan hệ bất chính với hàng xóm. Bị bắt quả tang 2 người tắt điện trong xe giữa cánh đồng vắng, ông T. đã gọi người thân và báo cơ quan công an đến giải quyết sự việc.

Ông Thành cho hay, vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ tối ngày 2/4, tại cánh đồng vắng thuộc địa bàn khối phố 6.

"Khi đó ông T. liên tục gào thét, nói về việc 2 người trong xe ô tô có quan hệ bất chính. Người đàn ông này yêu cầu 2 người trong ô tô phải ra ngoài", ông Thành kể.

Ông Thành thuật lại, đáp lại yêu cầu của ông T., 2 người ngồi trong xe im lặng, vẫn tắt điện và cố thủ trong xe. Ông T. nhiều lần định lao vào đánh, đập cửa xe nhưng được người thân can ngăn, giữ lại.

Thông tin thêm về nơi xảy ra sự việc, vị Trưởng khối phố 6 cho hay, đây là đoạn đường tối, vẫn có người qua lại nhưng khá vắng vẻ.

Lúc này có cả 2 bên nội ngoại của vợ chồng ông T. được gọi đến chứng kiến nhưng không ai nói gì nhiều. Sự việc kéo dài khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ. Khi lực lượng công an phường Đại Nài có mặt, bà Th. và ông B. vẫn chốt chặt cửa xe. Công an đã lập biên bản xác nhận trong xe có 2 người là bà Th. và ông B.

Được sự vận động của cơ quan chức năng, ông B. và bà Th. đã chịu mở cửa xe cho 1 cán bộ công an vào lái xe về trụ sở để giải quyết vụ việc.

Tuy nhiên, tại đây, cặp đôi này vẫn tiếp tục cố thủ đến khoảng 3 giờ sáng 3/4 mới ra khỏi xe để làm việc với cơ quan công an.

Cuộc sống gia đình không hạnh phúc

Về vụ việc này, chia sẻ với PV, một cán bộ là đồng nghiệp của bà Th cho biết, chị đã được nghe thông tin này và bản thân rất lấy làm tiếc.

Đồng nghiệp người vợ cho hay: "Tôi rất buồn khi đọc được thông tin trên báo chí. Chị Th. có nhan sắc, sống nhẹ nhàng, dễ chịu.

Tôi rất có thiện cảm với chị. Chị là người có năng lực, không bao giờ có chuyện đấu đá hay ghen tỵ nhau, hiền lành và sống nội tâm".

Tuy nhiên, theo nữ đồng nghiệp chuyện xảy ra cũng phải có vấn đề từ trước đó nên mới đẩy lên cơ sự như vậy.

"Gia đình chị Th. sống không hạnh phúc mấy năm nay rồi. Theo tôi được biết, chị ấy đang định cuối tuần này nghỉ để giải quyết thủ tục ly hôn.

Hiện tại chị Th. vẫn sống trong 1 nhà nhưng 2 vợ chồng như đã không còn gì, hiểu ngầm rằng ly thân, có thể là sống vì con cái", nữ cán bộ Trường cho hay.

Sau khi sự việc xảy ra, chị Th. đã xin nghỉ phép. Hiện vẫn chưa đi làm lại.

Trước đó, theo trình bày của ông T., thời gian gần đây ông đã có sự nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với người hàng xóm. Khoảng 20 giờ tối 2/4, thấy vợ lái xe ra khỏi nhà với biểu hiện nghi vấn nên ông T. đã âm thầm đi theo.

Ông T. thấy bà Th. đỗ xe trong khu vực Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh rồi chạy ra cổng lên xe ông B., là hàng xóm của gia đình.

Ông T. liền bám theo đến cánh đồng thuộc địa phận khối phố 6, phường Đại Nài thì dừng lại, sau đó tắt đèn xe. Ông T. lập tức gọi người nhà đến chứng kiến sự việc.

Mai Lan
Theo Đất Việt