Thứ bảy, 11/07/2020 | 17:44
RSS

Vợ ném cọc tiền vào mặt chồng gào thét: ‘Anh lên giường với chị ta bao lần để có số này?’

Thứ hai, 17/12/2018, 07:11 (GMT+7)

Có lẽ vì quá mờ mắt trước những đồng tiền có được quá dễ dàng, chồng Lan đã lao vào một cuộc tình - tiền hết sức mù quáng khiến cô ghê tởm.

Vợ ném sấp tiền vào mặt chồng gào thét1
Chồng ngoại tình đau đớn. Ảnh minh họa

Chồng Lan đẹp trai, ga lăng, khéo nói, trong khi đó, sau khi sinh hai đứa con, Lan xuống sắc và trông già hơn chồng mấy tuổi. Cô cứ dặn lòng sau khi con lớn một chút thì sẽ chăm sóc bản thân nhiều hơn để đi bên chồng không còn mất tự tin nữa.

Thế nhưng, cuộc sống “cơm áo gạo tiền” cứ cuốn Lan đi khiến cô chẳng có thời gian để làm đẹp, đặc biệt, là từ khi hai vợ chồng cô dùng tiền tiết kiệm và vay thêm gần 400 triệu để mua một căn hộ chung cư xinh đẹp.

Cũng đứng đợt đó, chồng Lan bất ngờ nghỉ việc do xảy ra mâu thuẫn với sếp. Tính chồng Lan vốn thẳng thắn và có chút cố chấp, vì thế mà trong quá trình triển khai một dự án lớn, anh bất đồng quan điểm với sếp, không chịu được sự chèn ép của người khác anh quyết định nghỉ việc.

Trước quyết định “sốc” của chồng, Lan vô cùng bất ngờ và hoảng sợ, bởi lẽ, kinh tế của gia đình đang phụ thuộc rất lớn vào thu nhập của anh.

Thời gian đó, chồng Lan ở nhà tìm kiếm việc làm, cũng có nhiều chỗ do người quen giới thiệu hoặc phỏng vấn được nhưng anh đều chê lương thấp nên từ chối hết cả. Anh nói với kinh nghiệm của mình thì phải làm ở những chỗ cao hơn và anh lại tiếp tục… chờ.

Cuộc sống sinh hoạt của gia đình những ngày đó chỉ trông chờ vào tiền lương của Lan, thực sự rất eo hẹp. Lan sốt ruột và mệt mỏi lắm nhưng không dám kêu ca vì biết chồng cũng đang rất áp lực, chán nản.

Thế rồi, chờ mãi cũng chẳng có công việc như ý nên chồng Lan nhận vào làm tại một công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng. Mặc dù mức lương không cao nhưng thời gian thoải mái và có lẽ cũng là lựa chọn tốt nhất trong thời buổi “người đông, việc khó” như này.

Chồng đi làm trở lại, Lan thở phào nhẹ nhõm, không khí trong gia đình cũng bớt căng thẳng. Thời gian đầu, chồng Lan đi làm thời gian linh động nên có thể đưa đón con đi học giúp vợ khiến cô đỡ vất vả, vội vã hơn thường lệ.

Nhưng sau đó, chồng Lan đi làm bận hơn, những buổi ăn tối ở nhà cùng vợ con cũng thưa dần. Thay vào đó, lương của anh mang về cũng nhiều hơn đáng kể, anh nói đó là tiền của dự án anh làm thêm bên ngoài. Lan rất vui về điều đó và ngày càng chăm lo cho chồng nhiều hơn.

Vợ ném sấp tiền vào mặt chồng gào thét2
Vợ ném sấp tiền vào mặt chồng gào thét

Những hôm chồng Lan đi nhậu về khuya là đêm đó hầu như cô mất ngủ. Cô thấp thỏm đợi mở cửa cho chồng rồi thay quần áo, lau người, pha nước giải rượu cho chồng uống. Lan thương chồng vất vả nên chẳng dám ca than nửa lời.

Cho đến một ngày… sóng gió thực sự ập đến con thuyền hạnh phúc của gia đình. Trong lúc chồng đang tắm thì có tin nhắn đến trên điện thoại, dù không tò mò mở ra xem nhưng chỉ lướt qua nội dung hiện lên màn hình cũng khiến cô sửng sốt: “Gửi anh yêu tiền nhé. Hôm nay tuyệt vời lắm, anh về sớm quá làm em giờ đang nằm một mình mà vẫn thấy rạo rực này”.

Đọc những dòng tin nhắn trước mắt là Lan vẫn không tin rằng chồng mình ngoại tình mà lại được trả “lương” rất hậu hĩnh như vậy. Đau đớn tưởng chừng gục ngã nhưng Lan vẫn thật tỉnh táo để làm rõ mọi việc.

Sau khi âm thầm điều tra, Lan biết được chồng mình và nữ giám đốc của công ty đang có quan hệ mờ ám. Người phụ nữ đó đã ngoại tứ tuần, giàu có nhưng chưa có gia đình và rất không may, người chồng đẹp trai, khéo mồm của Lan đã rơi vào lưới tình mà chị ta bẫy ra.

Có lẽ vì quá mờ mắt trước những đồng tiền có được quá dễ dàng, chồng Lan đã lao vào một cuộc tình - tiền hết sức mù quáng. Lan ghê tởm chồng một thì cảm thấy nhục nhã khi cầm những đồng tiền “làm thêm dự án ngoài” của anh đến 10.

Hôm sau khi Lan biết hết mọi chuyện thì chồng cô đưa cho vợ 20 triệu với khuôn mặt hết sức hồ hởi và tự tin. Thế nhưng khác với mọi lần, Lan cầm sấp tiền ném vào mặt chồng rồi hét lớn: “Anh lên giường với chị ta bao nhiêu lần để có số tiền này?”.

Chồng Lan mặt tái mét, lắp bắp không nói thành lời khi cô biết hết sự thật. Anh chỉ còn nước quỳ gối xuống xin lỗi vợ, nhưng Lan gạt tay bỏ qua rồi buông một câu: “Anh để cho tôi yên, tôi ghê sợ anh”.

Clip người phụ nữ tặng tên cướp cú lừa ngoạn mục​

 

 

T.N
Theo Đời sống Plus/GĐVN