Thứ ba, 17/09/2019 | 04:17
RSS

Vợ mới uống thuốc tự tử không lâu, chồng lại bị nổ mìn nguy kịch

24-04-2019 08:07:29

Người chồng là Trần Văn Yên (SN 1962, trú tại thôn 4, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai)

Chiều 23/4, tin từ Công an huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai cho Báo Gia Lai biết đang khẩn trương điều tra vụ một người bị thương nặng nghi do nổ mìn xảy ra tại thôn 4, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa. Nạn nhân được xác định là ông Trần Văn Yên (SN 1962, trú tại thôn 4, thị trấn Đak Đoa). 
 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ chiều cùng ngày, có một nhóm người đến nhà ông Yên để đòi nợ. Tại đây, giữa ông Yên và nhóm người đã xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, từ nhà ông Yên phát ra một tiếng nổ lớn.

Khi những người xung quanh tiếp cận hiện trường vụ nổ thì phát hiện ông Yên đã nằm gục với nhiều vết thương trên người. Nạn nhân lập tức được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai trong tình trạng nguy kịch với các vết thương vùng mặt, tay.

Vợ mới uống thuốc tự tử không lâu, chồng lại bị nổ mìn nguy kịch
Nạn nhân được đưa đi cấp cứu. Ảnh: NLĐ

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai đã kích hoạt quy trình báo động đỏ nội viện để huy động bác sĩ tại nhiều khoa để cấp cứu cho nạn nhân. Hiện nạn nhân đã được đưa vào phẫu thuật khẩn cấp. 

Theo tìm hiểu của phóng viên NLĐ, vợ chồng ông Yên có vay mượn tiền của một số người nhưng chưa có khả năng trả nợ. Hiện cơ quan công an đã triệu tập nhóm đòi nợ lên làm việc.

Khoảng đầu tháng 4/2019, vợ ông Yên cũng đã uống thuốc cỏ tự tử vì bị đòi nợ, nhưng đã được cứu sống thành công.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN