Thứ ba, 22/09/2020 | 13:54
RSS

Vợ cũ MC Thành Trung kể chuyện bị trai Tây tán tỉnh và khuyến cáo 'đừng tin trai đẹp'

Thứ ba, 15/09/2020, 15:02 (GMT+7)

Vợ cũ MC Thành Trung đã đưa ra lời khuyên cho các chị em đừng nhìn thấy các chàng trai Tây đăng ảnh đẹp trai, cao to kết bạn rồi bị lừa.

Hậu ly hôn với MC Thành Trung, nữ ca sĩ Thu Phượng đã chính thức công khai hình ảnh bạn trai Tây sau một thời gian úp mở. Theo đó, bạn trai ngoại quốc của vợ cũ MC Thành Trung tên là Yvain. Được biết, Yvain  là một người đàn ông trưởng thành, rất chiều chuộng và yêu thương nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, Yvain cũng có mối quan hệ tốt đẹp với con gái riêng của cô.

Vợ cũ MC Thành Trung Đừng thấy trai đẹp là tin ngay
Vợ cũ Thành Trung đang hạnh phúc bên bạn trai Tây

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, vợ cũ Thành Trung chia sẻ cô được một chàng trai Tây bảnh bao, điển trai kết bạn làm quen. Tuy nhiên, Thu Phượng đã đưa ra cảnh báo các chị em đừng vì vẻ ngoài mà bị lừa.

Cụ thể, Thu Phượng viết: "Một anh Tây cao to, bảnh bao ở Đức kết bạn. Vừa add friend một cái anh ấy nhắn tin liền, hỏi một hồi anh đáp rất chậm chạp, không nhanh như cách anh kết bạn được là inbox ngay.

Vợ cũ MC Thành Trung Đừng thấy trai đẹp là tin ngay

Vì sao ư? À, vì anh nói anh góa vợ, anh đang làm việc cho Tổ chức bảo vệ gìn giữ hòa bình ở đâu đó mà anh rảnh tay ghê, không lo tập trung gìn giữ hòa bình mà cứ về Việt Nam kết bạn phụ nữ nhẹ dạ cả tin và lừa họ không à?

Vợ cũ MC Thành Trung Đừng thấy trai đẹp là tin ngay

Hỏi thêm: Ảnh ở Facebook có phải anh không? Chờ mãi không thấy reply. Nói thật là ở Việt Nam, chị em kém mạng xã hội kém nhận thức và hay bị mấy tên núp sau ảnh mấy anh Tây đẹp trai nhắn tin gạ gẫm, lừa tình - tiền cực dễ. Hóa ra sau những bức ảnh trai đẹp này toàn là ekip da đen kết hợp Việt Nam lừa đảo hết.

Vợ cũ MC Thành Trung Đừng thấy trai đẹp là tin ngay

Sau một thời gian chat chít làm quen và thổ lộ yêu đương, các chị em kém hiểu biết sẽ bị lừa là được các anh gửi quà: là điện thoại, vàng bạc, hoặc tiền Euro nhờ giữ hộ... Lấy đâu ra mà dễ thế, tất cả là đánh thẳng vào lòng tham của các chị.

Rồi tiếp theo là những thông tin về gói quà hàng gửi về cần đóng thuế, cần khai báo hải quan các kiểu, và các chị muốn nhận quà từ nước ngoài thì phải nộp thuế. Thế là 'bùm chíu' các chị tưởng nhận được quà sau khi đi nộp thuế quà vào một tài khoản nào đó nó cung cấp. Là nó lock các chị liền tay, và xóa sạch dấu vết yêu đương chat chít với các chị trước đây. Lúc đó mới ngỡ ra các chị đã bị lừa.

Việc không phải là mới. Hãy chịu khó đọc tin tức để cẩn trọng tất cả và bảo vệ mình nhé. Đừng thấy trai đẹp là tin ngay. Cách tốt nhất, hãy nhắn nó gọi thẳng video call cho các chị, nếu nó sợ không dám gọi video vì sợ lộ mặt thật và ảnh khác nhau xa, thì các chị hiểu ngay là đang ăn quả lừa nhé. Tội nghiệp ảnh anh Tây và chú chó dễ thương bị lợi dụng".

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN