Thứ năm, 16/09/2021 | 17:08
RSS

Vợ chồng Tuấn Hưng đón con thứ ba chào đời

Thứ hai, 05/08/2019, 21:01 (GMT+7)

Tuấn Hưng cho biết vợ anh sinh con thứ 3 vào ngày 5/8 bằng phương pháp sinh mổ. Bé trai nặng hơn 3 kg.

Vợ chồng Tuấn Hưng đón con thứ ba chào đời
Vợ chồng Tuấn Hưng đón con thứ ba chào đời.

Sáng 5/8, vợ ca sĩ Tuấn Hưng - Thu Hương sinh mổ bé trai nặng hơn 3 kg tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội. Nam ca sĩ cho biết biết vợ anh chuyển dạ vào sáng sớm, anh luôn túc trực chăm sóc vợ khi sinh. Hiện sức khỏe của mẹ và bé đều ổn định nhưng chưa có hình ảnh nào của bé được chia sẻ.

Cùng ngày, hình ảnh nam ca sĩ túc trực tại bệnh viện khi vợ sinh cũng được chia sẻ trên mạng xã hội Khán giả và bạn bè gửi lời chúc mừng tới cặp đôi.

Nam ca sĩ Nắm lấy tay anh thông báo có con thứ 3 vào tháng 1/2019. Khi đó, Tuấn Hưng biểu diễn trong một đêm nhạc đã tiết lộ: "Chẳng giấu gì quý vị tôi đang chờ đợi khoảnh khắc được lên chức bố lần thứ 3".

Vợ Tuấn Hưng tên thật Nguyễn Thu Hương, sinh năm 1991. Cả 2 kết hôn vào tháng 4/2014 và chào đón con trai đầu lòng là bé Su Hào vào tháng 10 cùng năm.

Đến tháng 3/2017, vợ Tuấn Hưng sinh con thứ 2 là bé gái và đặt tên ở nhà là Son.

Hương Baby cho biết trong thời gian đầu mang thai con thứ 3 cô cảm thấy bỡ ngỡ. Sau khi mọi thứ dần cân bằng, cả gia đình cô hạnh phúc vì sắp chào đón thành viên tiếp theo.

Trong thời gian cô mang thai, Tuấn Hưng hạn chế đi diễn để chăm sóc gia đình. Anh cũng động viên và đưa vợ đi du lịch để tinh thần được thoải mái.

Vừa qua, Tuấn Hưng tuyên bố không trở lại chương trình The Voice mùa sau nếu được mời. Anh giải thích: “Tôi cũng 41 tuổi, năm sau là 42 rồi. Tôi sẽ dành thời gian cho các con, đó mới là điều quan trọng nhất trong 1/3 quãng đường còn lại của người đàn ông. Bởi vì mình đã mất 1/3 thời gian để lớn và trưởng thành, 1/3 để xây dựng và rong chơi với sự nghiệp, bây giờ còn 1/3 để lo cho gia đình”.

Tuấn Hưng từng tâm sự từ khi kết hôn, có con, anh bớt nóng tính hơn. Tuy nhiên, nam ca sĩ sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ tổ ấm của mình. “Đặc biệt, nếu ai động đến tôi, vợ con và gia đình, tôi sẽ mang cái nóng ra để xử lý. Còn không ai động đến thì lâu nay, như mọi người biết, tôi có làm gì đâu, vẫn cười đều”, anh chia sẻ.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN